1.Quà tặng sếp nên như thế nào?

 

Quà tặng sếp là những món quà cao cấp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời món quà cũng cần phải quan tâm hình thức. Hình thức phải thật chỉn chu sang trọng càng nhiều, thì tấm lòng của bạn càng lớn. Ngoài ý kiến chủ quan của bạn nhìn nhận về món quà, thì điều không thể thiếu đó là hãy tìm hiểu về sở thích của sếp. Vì món quà sẽ thay người tặng tấm lòng, sự trân quý biết ơn đến người tặng. Không phải theo nghĩa đen ‘’biếu tặng’’ mà thực chất từ Tâm mà ra. Tấm lòng của bạn dành cho sếp của mình, cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian vừa qua.

2.Ý nghĩa của việc tặng quà cho sếp, lãnh đạo, những người có công lao với mình

Món quà mang ý nghĩa kính trọng nếu như sếp của bạn là người lớn tuổi. Món quà xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn, lòng kính trọng. Và món quà mang thông điệp gửi đến sếp của bạn trong vòng 1 năm qua, 1 công việc sếp đã giúp đỡ hoặc cả một quá trình công tác mà sếp đã dìu dắt bạn. Đã tận tụy giúp đỡ bạn nói riêng và các đồng nghiệp nói chung. Món quà vừa mang ý nghĩa tốt đẹp xuất phát từ tấm lòng bạn. Đồng thời còn mang ý nghĩa cho việc làm ăn kinh doanh của công ty bạn.

3.Những lưu ý để chọn được món quà phù hợp nhất tặng sếp:

+ Chọn quà phù hợp với tuổi:

Nếu sếp bạn ở độ tuổi nào, sếp là nữ hay là nam: 40, 50 hay 60 tuổi thì bạn phải lựa chọn món quà sao cho phù hợp với độ tuổi. Để không bị gây hiểu nhầm nhé, vì ở mọi độ tuổi đều có sở thích, tính cách khác nhau. Điều đặc biệt là để ý đến ý thích của sếp. Nên hiểu được điều này bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và sau đó hãy trao tặng.

+ Chọn quà theo sở thích của sếp:

Nếu bạn muốn tặng quà thì nên tìm hiểu kỹ sở thích của sếp sau đó hãy tặng. Tránh trường hợp tặng không đúng ý, sở thích sẽ khiến sếp thấy buồn lòng và khó chịu. Vi dụ như sếp bạn không biết uống rượu bạn lại đem tặng chai rượu ngoại chẳng hạn. Vừa tốn công, tốn tiền lại không được lòng sếp nữa.

+Chọn quà có ý nghĩa tốt đẹp:

Món quà khi được chọn lựa rồi thì cần phải mang ý nghĩa tốt đẹp với sếp. Nhất là giá trị sử dụng của nó phải lâu dài, mang ý nghĩa tốt trong công việc lẫn phong thủy.

+Nguyên tắc chung

Đối với quà tặng để trưng bày có thể là phòng khách, có thể là phòng làm việc thì yếu tố cao cấp và có tích chất vàng trong quà tặng là 1 điều ai cũng thích vì vàng mang lại sự ấm áp và bình an cho gia chủ.

- Giải pháp quà tặng với bình gốm dát vàng : Mai Bình Tích Lộc

Phiên bản xanh ngọc lục bảo

Phiên bản men đỏ hồng phúc

Chúng tôi hỗ trợ viết thư pháp lên sản phẩm miễn phí