Tích chuyện "Thuận Buồm Xuôi Gió"
Thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
Phóng sự Đài truyền hình Hà Nội

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra họa tiết Tùng Hạc biểu tượng của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung biểu tượng của sự PHÚ QUÝ càng tôn lên cho ý nghĩa cho tác phẩm độc đáo này.

Thay lời nói đến mối thâm giao

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

(*) Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Quy trình chế tác cầu kỳ
MAI BÌNH TÍCH LỘC - THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24k, với trải qua 22 công đoạn như: thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, quá trình điêu khắc, vẽ vàng, hấp vàng, dát vàng, hoàn thiện… với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.
Hình ảnh thực tế
Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc
Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió gồm có hai phiên bản có chiều cao theo kích thước lỗ ban cung Phú Quý có chiều cao 48cm và cung Hưng Vượng có chiều cao 70cm. Mỗi phiên bản gồm có 2 màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của 2019.
Phiên bản men Trắng đại cát
Cao 47cm giá: 16.000.000đ
Cao 70cm giá: 36.000.000đ
Phiên bản Hoàng thổ không men
Có đúng 1 chiếc
Cao 47cm giá: 99.000.000đ
Phiên bản men Đỏ Hồng Phúc
Cao 47cm giá: 16.000.000đ
Cao 70cm giá: 36.000.000đ
Phiên bản men Xanh Ngọc Lục Bảo
Cao 47cm giá: 16.000.000đ
Cao 70cm giá: 36.000.000đ
Giấy chứng nhận độc bản
Đế gỗ cao cấp
Hộp đựng đẳng cấp
Thư viện ảnh
G

Tặng ĐẾ GỖ hoặc ĐẾ XOAY ĐIỆN khi mua Mai Bình Tích Lộc nếu đăng ký mua qua website