5 món quà tết tặng sếp độc đáo nhất để đường công danh lên nhanh như gió!

5 món quà tết tặng sếp độc đáo nhất để đường công danh lên nhanh như gió!

Trong thời gian nhâm nhi một tách cà phê, bạn có thể thăng tiến tột bậc con đường sự nghiệp trong năm 2021 với bài viết này. Không chỉ tạo ấn tượng với sếp giữa đám đông, mà còn thể hiện được năng lực cũng như giá trị bản thân thông qua món quà.

Tại sao món quà tết lại là phương tiện quyết định thời gian bạn đến đích mong muốn?

Giữa vô vàn món quà được “gửi gắm” đến sếp, đây là cơ hội để bạn chứng tỏ mình khác biệt so với đám đông.

Tất nhiên sẽ là những món quà đắt đỏ về giá trị vật chất, nhưng chỉ vật chất thôi đã đủ? Với người được nhận, họ là sếp, là lãnh đạo, cái họ chú ý tới món quà chính là gợi đến những cảm xúc đặc biệt - hay ở đây có thể hiểu là những giá trị vô hình đằng sau một món quà về mặt hữu hình.

Đồng thời, khi vật được nhớ tới cũng là khi người tặng được xướng tên. Vật giá trị ý nghĩa càng lớn thì người tặng càng thể hiện được cái tâm, cái tầm của mình, và cũng là cách để cấp trên tin tưởng vào bạn - những người sáng suốt khi lựa chọn món quà cho sếp. 

Dưới đây là những gợi ý cho bạn để trở thành một người tinh anh trong mắt sếp hoặc cao hơn là đạt công thành danh toại trên con đường sự nghiệp khi có Quý Nhân Phù Trợ.

► Ngưu Thiên Vương - Kỳ Trân Phong Thủy, Kích Hoạt Năng Lượng.

Đây chính là một món quà ý nghĩa nhất trong dịp tặng quà đầu năm 2021.

Hình tượng Trâu Thần không chỉ đại diện cho linh vật năm 2021 mà còn tượng trưng cho tinh thần bền bỉ, quật cường, đứng dậy sau vấp ngã sẵn sàng tiến lên phía trước của người Việt.

“Ngưu Thiên Vương” lấy cảm hứng từ quân đoàn Hỏa Ngưu dũng mãnh trong chiến lược “Hỏa Ngưu Trận” của Quận He - Nguyễn Hữu Cầu. Hình ảnh đoàn quân đuôi lửa, dắt bên mình thân tre, dùng sừng làm ngọn giáo hùng dũng tiến lên phía trước được khắc họa chân thật qua tác phẩm “Ngưu Thiên Vương”.

Đây không những là một món quà độc đáo, quý hiếm mà còn khiến người đối diện không thể rời mắt được. Việc sếp bạn đặt “Ngưu Thiên Vương” trên bàn không những mang lại tài lộc cho chủ nhân, mà còn khiến mọi đối tác đến phòng của sếp sẽ chú ý. Hình ảnh một nhân viên có tài, có tầm nhìn sẽ hiện lên trong mỗi lời khen của đối tác.

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió

Nếu sếp bạn là một người thường xuyên gặp khách hàng, đây là một giải pháp hợp lý dành cho bạn!

Ẩn ý đằng sau món quà này: Lãnh đạo giống như một người thuyền trưởng chứa đầy kho báu, tài lộc. Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng trong kinh doanh. Việc hình ảnh cánh buồm no gió mang theo vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Sản phẩm thường nên đặt ở bàn làm việc, quay hướng cánh buồm căng gió chở tài lộc, châu báu về phía người sở hữu. Khi khách hàng tới gặp sếp bạn, chắc hẳn mọi người sẽ chú ý tới vẻ bên ngoài và dành lời khen cho lãnh đạo của bạn, và khi đó, hình ảnh người nhân viên ưu tú sẽ hiện lên.

Không chỉ mang tới ý nghĩa sâu sắc, Mai Bình tích lộc còn trải qua 22 công đoạn dưới bàn tay khéo léo của 99 nghệ nhân được Nhà Nước công nhận và hoàn thành trong suốt 720 giờ đồng hồ. Không chỉ thế, những chi tiết trên thân bình được khảm bằng 1800 dát vàng mỏng, mang tới sự sang trọng, độc đáo cho chủ sở hữu.

 

► Bảo Ngọc Kim Thiềm - Cóc chiêu tài lộc

Một món quà vừa thu hút tài lộc, vừa thu hút mọi sự chú ý.

Bảo Ngọc Kim Thiềm là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài lộc mạnh nhất trong bộ các linh thú phong thủy. Trong kho tàng truyện dân gian Việt Nam, câu chuyện Cóc Kiện Trời nhằm giải thích hiện tượng mỗi khi cóc kêu thì đem lại mưa tới kèm theo mùa màng tươi tốt. Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền bạc. Người sở hữu cóc vàng thì chắc chắn sẽ giàu sang, phú quý.

Khi nhận được món quà, chắc hẳn lãnh đạo cũng sẽ ngạc nhiên và ghi nhận sự thông tuệ của bạn khi hiểu và biết câu chuyện đằng sau món quà này.

Với những đường nét được phủ vàng ròng 24K, trải qua 22 công đoạn, ròng rã suốt 30 ngày dưới bàn tay các nghệ nhân khéo léo, cũng không quá ngạc nhiên khi số chỉ có 99 sản phẩm được bày bán trên thị trường. Đây chắc chắn là món quà độc đáo, không phải ai cũng đủ đẳng cấp để sở hữu.

Độc bình – Bát Mã Truy Phong

Một sự lựa chọn hợp lý cho người lãnh đạo muốn gây chú ý, thiện cảm khi gặp đối tác.

Để có được thành công, mỗi người doanh nhân đều phải trải qua những giai đoạn đầu khó khăn, những bước chân đầu tiên mang theo sự nhiệt huyết cùng lý tưởng của mình. Tinh thần quyết chiến quyết thắng trước mọi khó khăn, thử thách sóng gió giống như hình tượng bát tuấn mã phi nhanh như gió.

Vị doanh nhân giống như người đứng trước đầu sóng ngọn gió, đứng mũi sào để lãnh đạo doanh nghiệp, cùng đội ngũ với ý chí sắt đá tiến thẳng tới thành công, thắng lợi.

Cũng giống như Mai Bình Tích Lộc, sản phẩm này có thể được trưng bày trên bàn làm việc hoặc bày trí 1 góc không gian trong phòng. 

Giống như cách bạn gửi tới 1 lời tri ân tới lãnh đạo, hiểu được những khó khăn vị lãnh đạo tài ba trải qua từ những giai đoạn đầu sự nghiệp. Bạn cũng có thể gửi gắm thông điệp tri ân của mình ngay trên tác phẩm

Với dáng hình tròn, tựa trưng cho bầu trời, hình trụ biểu đạt cho nam nhi đại trượng phu, quang minh chính đại. Mỗi tác phẩm đều được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận dưới những đôi bàn tay khéo léo, lành nghề của nghệ nhân gốm Bát Tràng, thổi hồn vào từng chi tiết. Mỗi chi tiết đều được dát vàng điểm bạc thủ công, hoàn thiện bởi 100 nghệ nhân và được kiểm tra, thẩm định nghiêm ngặt từng công đoạn. Ngoài ra, tác phẩm còn được chứng nhận đăng ký quyền tác giả, có hồ sơ số để đảm bảo tính độc nhất.

 

► Bảo Bỉnh - Vinh Quy Bái Tổ

Món quà đầy ý nghĩa mang tính tri ân tới lãnh đạo. Đó là cách bạn cảm ơn tới lãnh đạo, coi họ giống như một người thầy, và cũng là cách thể hiện bạn là một người có tâm, có nhận thức hiểu biết sâu rộng.

Không những khi nhìn thấy chiếc bình, họ cảm thấy sếp bạn là một người có tầm khi sở hữu một sản phẩm quý giá, nhưng cũng là người có tâm khi gửi gắm thông điệp “Uống nước nhớ nguồn” trên tác phẩm.

 

Hình ảnh chiếc bình được lấy từ khung cảnh Trạng về quê trên kiệu hoa, về đến quê hương cảm tạ cha mẹ, làng xóm, người thầy, những người đã dìu dắt mình.

Khi ở một vị trí nhất định, ta biết những món quà quý – hay những món quà được nhớ đến không còn phụ thuộc vào giá trị hữu hình, tài sản. Đó là những món quà thể hiện được tầm của quý vị, là những món quà được những hàng chục nghệ nhân bắt tay làm thủ công trong suốt 88 ngày, là tác phẩm sử dụng 888 lát vàng, và trên tất cả là số lượng có hạn, chỉ có 88 sản phẩm – Con số tượng trưng cho đại lộc phát, cùng với dáng bình khuếch tài lộc, mang tới tài khí, sự thịnh vượng cho chủ nhân – người sở hữu chiếc bình.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể thăng tiến tột bậc trên con đường sự nghiệp năm 2021! Không chỉ là hình thức, việc tặng những món quà ý nghĩa này giống như cách tri ân, biết ơn tới lãnh đạo. Ngoài ra đây cũng là cơ hội chứng tỏ mình là một cá nhân tinh anh trong cả công việc lẫn tầm nhìn. 

Chúng tôi tin rằng bạn là người có tinh thần cầu tiến và muốn tiến tới cơ hội, vị trí xa hơn trong sự nghiệp. Những tác phẩm trên không phải thứ lãnh đạo ghi nhận, mà họ ghi nhận những điều bạn làm với những món quà này. Sự hiện diện của chúng tôi trong con đường thành công của bạn là một điều vinh hạnh với quý công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ