8 mẫu quà tặng được săn lùng nhiều nhất đầu năm 2018

8 mẫu quà tặng được săn lùng nhiều nhất đầu năm 2018

Năm 2016 dường như các vật phẩm - quà tặng dát vàng lên ngôi. Cứ mỗi dịp ngày lễ - tết là mọi người lại săn lùng những món quà độc nhất vô nhị để đem đi tặng những người mình yêu thương hoặc cấp trên.

1. Gốm sứ vẽ vàng

ấm chén vẽ vàng

Ấm chén trường thọ vẽ hoa văn vàng

Đối với những bộ ấm chén với hoa văn được dát vàng lông lẫy những không kém phần tinh tế, thì dường như ý nghĩa của món quà tặng được nâng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, những lọ hoa được vẽ vàng, hay những chiếc đĩa treo tường cũng là một lựa chọn tối ưu.

2. Vật phẩm dát vàng

Tượng phật dát vàng

Tượng Phật được dát vàng

Những bức tượng Phật, Bồ tát, La hán, hay những đồ lưu niệm như mô hình thu nhỏ của Khuê văn các, tháp rùa...dược mạ vàng luôn là món quà vừa ý nghĩa lại vừa sang trọng dành cho những vị khách nước ngoài, hay những vị cấp trên đặt trang trí trong nhà.

3.Tranh mạ vàng

tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Những bức tranh đơn giản tinh tế như hoa sen, hoa cúc, hay những bức mang ý nghĩa phong thủy như tranh chữ, cá chép, ngựa... được mạ một lớp vàng thủ công bằng tay lên trên bề mặt tranh. Những bức tranh này phù hợp với việc tặng trong những dịp như tân gia, mừng năm mới... và có giá từ 2 triệu đồng trở lên tùy tranh và tùy kích cỡ.

4. Tượng con giáp mạ vàng

tượng khỉ dát vàng

Tượng khỉ dát vàng 2016

Trong dịp Tết thì những vật phẩm mang hình dạng con giáp của năm đó luôn là món quà được nhiều người lựa chọn. Các doanh nghiệp thường sản xuất ra những bức tượng con giáp mạ vàng hoặc bằng vàng nguyên khối, năm 2016 là tượng hình con khỉ. Hoặc những linh vật với ý nghĩa phong thủy được đặt trong oto.

Những vật phẩm này tùy theo chất liệu mà có giá dao động từ vài trăm đến vài chục triệu đồng.

5. Hoa hồng dát vàng

Hoa hồng dát vàng đã xuất hiện được khoảng 1-2 năm nay nhưng đến năm 2016 nó vẫn chưa hết "hot". Một bông hồng dát vàng được đặt trong một chiếc hộp tinh tế có giá khoảng 250.000 đến 300.000 đồng hoặc 3 triệu tùy chất liệu dát vàng (vàng công nghiệp hay vàng 24K).

hoa hồng mạ vàng 24k

Hoa hồng mạ vàng 24K

Nhìn bên ngoài, hộp hoa hồng dát vàng vô cùng sang trọng, là món qùa phù hopwjdanhf tặng vợ, người yêu trong những dịp như 8/3 hay 20/10...

6. Quà tặng công nghệ

đồng hộ quang

Đồng hồ dạ quang

Khi đời sống ngày càng chạy theo sự hiện đại thì những quà tặng công nghệ ngày càng được mọi người ưa chuộng. Những chiếc điện thoại đắt tiền hay những sản phẩm điện tử thông minh như đồng hồ dạ quang viết được chữ trở thành món quà mà mọi người đều mong đợi nhận được mỗi dịp lễ.

7. Ly tự khuấy, cốc đổi màu

cốc đổi màu

Cốc đổi màu khi rót nước nóng vào

Những năm trước, những món quà in đậm dấu ấn cá nhân như cốc in hình... được săn lùng thì năm nay, những món quà đã được nâng tầm lên, trở thành cốc tự khuấy hay cốc đổi màu. Vẫn là hình ảnh của bạn chọn để in lên cốc, nhưng khi rót nước vào, hình ảnh mới từ từ hiện ra, rất thú vị. Những chiếc cốc này có giá khoảng từ 100-200 ngàn đồng.

8. Tranh thêu, tranh đính đá

tranh thêu đính đá

Một mẫu tranh chữ thập phong cảnh

Phong trào thêu tranh chữ thập, tranh đính đá đã rộ lên từ cách đây vài năm trước, nhưng cho đến giờ vẫn chưa hết hot. Những bức tranh thêu được đóng khung rất đẹp, khi treo lên sẽ khiến ngôi nhà bừng sáng. Nhiều mẫu mã và kiểu dang tranh để cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích bạn tặng quà.

                       

 

Nguồn: Quaquy.com


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ