Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ: Thấu hiểu nỗi niềm - Thỏa nguyện tri ân

Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ: Thấu hiểu nỗi niềm - Thỏa nguyện tri ân

Vì sự nghiệp, tương lai, những người con lên đường rời xa quê hương, theo đuổi hoài bão. Dù trải qua một chặng đường dài chốn phồn hoa đô thị, cuốn theo vòng xoáy kim tiền, nhưng sâu trong thâm tâm họ vẫn là tấm lòng của một người con xa xứ, hướng về quê hương, cội nguồn.

 
 
Toàn cảnh tác phẩm Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ.
 
 
Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ - Nỗi niềm của những người con xa xứ
 
Dân tộc Việt Nam có rất nhiều truyền thống đạo lý tốt đẹp nhằm mục tiêu nhắc nhở con cháu phải biết nhớ ơn về tổ tiên, cha mẹ, người thầy đã dùng hết tâm sức để dạy ta nên người.
 
Khi họ đã đạt được một sự thành công nhất định, thì vinh quy bái tổ chính là một hình thức để vinh danh và tưởng thưởng các tân khoa; cũng là sự khuyến khích giới trẻ hăng hái học hành của các triều đại vua chúa ngày xưa. Đồng thời, cũng ca ngợi truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt.
 
 
Biểu tượng gần gũi, quen thuộc gợi cảm xúc thương nhớ với những người con xa xứ.
 
 
Là tác phẩm sinh ra dành riêng cho các chính trị gia thành đạt, doanh nhân thành công hay những người con xa xứ. Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ đã giúp họ thể hiện niềm tự hào và lòng biết ơn của bản thân đến với tổ tiên, cha mẹ và thầy cô theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”.
 
 
Trưng bày tác phẩm Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ thể hiện niềm tự hào của gia chủ.
 
Số 1 quà tặng tri ân
 
Với hình dáng rất đặc trưng, phần cổ miệng thắt nhỏ và thân dưới phình to, ngụ ý giống như túi đựng thỏi vàng ngày xưa. Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ sẽ rất phù hợp để đặt tại phòng khách hoặc phòng thờ, thể hiện niềm tự hào của gia chủ, dòng tộc. Thế mới nói ý nghĩa Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ rất sâu sắc, phải là con người Việt có tinh thần yêu quê hương, dân tộc thì bạn mới có thể hiểu rõ và ghi nhớ.
 
 
Họa tiết được chế tác công phu và tinh xảo.
 
 
Tác phẩm được chế tác công phu và tinh xảo, được làm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay tài ba của các nghệ nhân gạo cội Quà Quý Việt Nam. Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ sẽ giúp thu tài, hút lộc, mang đến công danh sự nghiệp và bình an, hạnh phúc viên mãn cho gia đình.
 
Bên cạnh đó, Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ cũng được xem như món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc quý nhân trân quý.
 
 
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng ý nghĩa số 1 Việt Nam
 
 
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam được thành lập từ 2014. Đây chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102. Một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ.
 
Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình; Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục.  Thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên trở thành thương hiệu tiên phong. Dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
Mỗi thương hiệu quà tặng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm khác nhau. Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Đây chính là kim chỉ nam “tất yếu” của Quà Quý Việt Nam trong mọi xu hướng phát triển. Và chúng tôi tâm niệm rằng, khi quý vị yêu mến và sở hữu tác phẩm thủ công mỹ nghệ.  Nghĩa là đang đồng hành cùng các nghệ nhân Việt Nam quảng bá “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc. Xuất phát từ sự yêu mến và tự hào, chúng tôi gọi đó là “ĐẠI SỨ VĂN HÓA VIỆT NAM”.
 
 
Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102
Website: www.quaquy.com
 
 
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ