Bật mí quà tặng độc - lạ thể hiện tâm ý đối với sếp

Bật mí quà tặng độc - lạ thể hiện tâm ý đối với sếp

Bỏ ra 5 phút của cuộc đời để đọc bài viết, nhận lại sự nghiệp thăng tiến “vùn vụt” thông qua các sản phẩm thể hiện được tâm ý của mình dành cho sếp.

Văn hóa tặng quà đã và đang trở thành một phần trong văn hóa doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ có tác dụng chỉ đường, dẫn lối, quà tặng còn là một trong những phương thức hỗ trợ hiệu quả trong mọi hoạt động kinh doanh.

 

Dù bạn là ai, làm việc trong ngành nghề nào thì người “sếp” của bạn cũng luôn cần được sự tôn trọng nhất định. Do đó, việc tặng quà cho sếp gần như đã trở thành một lẽ thường tình trong mọi công sở. Tặng quà cho sếp là một nghệ thuật không phải ai cũng có thể lĩnh hội tốt trong thời gian ngắn. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, món quà tặng sếp sẽ là con dao hai lưỡi, biến bạn thành một “cái gai” trong mắt sếp của mình.

Mục đích của việc gửi tặng quà cho sếp rất đơn giản, muốn thể hiện được tình cảm yêu mến, trân trọng những việc giúp đỡ của sếp với mình trong công việc. Tuy nhiên, nhiều người cũng muốn sử dụng những dịp tặng quà sếp để lấy lòng sếp, giúp sếp chú ý hơn đến bản thân mình trong công việc.

 

Hơn nữa, việc tặng sếp những món quà có giá trị, cả về tinh thần lẫn vật chất sẽ giúp nhân viên thể hiện được mình là một nhân viên có tri thức, biết quan tâm, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc.

 

Phù hợp với sở thích của sếp

Chắc chắn đây là một yếu tố quan trọng nhất trong việc bạn có thành công hay không trong việc tặng quà sếp. Không phải cứ mang đến tặng những vật phẩm có giá trị lớn, xa xỉ thì sẽ dễ dàng lấy lòng được sếp. Một món quà phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của sếp sẽ giá trị hơn là một món quà “lấp lánh”

 

Thể hiện được dấu ấn riêng

Sự độc đáo, mới lạ trong quà tặng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được một điểm nhấn khó phai đối với sếp của bạn. Không chỉ phải phù hợp với sở thích, nhu cầu cá nhân của sếp mà thể hiện được “dấu ấn riêng” sẽ giúp sếp dễ dàng nhớ đến tấm chân tình nhỏ bé của bạn.
 

Tránh trùng lặp

Sẽ là một điểm trừ rất lớn nếu bạn chọn tặng những món quà mà sếp đã có quá nhiều. Cho dù đúng sở thích hay nhu cầu của sếp, bạn sẽ không thể  khiến sếp nhớ đến thành ý của mình, khiến bạn bị nhạt nhòa hơn so với những nhân viên khác. Hãy lựa chọn những món quà có giá trị lịch sử, gắn liền với những câu chuyện văn hóa của Việt Nam. Chắc chắn, bạn sẽ gây được một ấn tượng tốt với sếp của mình.

 

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều sản phẩm quà tặng dành cho sếp. Nếu bạn đang khó khăn hay phân vân trong việc lựa chọn quà cho sếp của mình, hãy thử tham khảo những món quà độc - lạ dưới đây.

 

Ngưu Thiên Vương - Bảo vật Quý linh năm 2021

Đây chính là một món quà ý nghĩa nhất trong dịp tặng quà đầu năm 2021.

Hình tượng Trâu Thần không chỉ đại diện cho linh vật năm 2021 mà còn tượng trưng cho tinh thần bền bỉ, quật cường, đứng dậy sau vấp ngã sẵn sàng tiến lên phía trước của người Việt.

Từ lâu, trâu đã là bạn đồng hành của nhà nông. Trong chiến tranh, trâu cũng là những chiến sĩ cùng chiến tuyến. Điển hình là trong chiến lược “Hỏa Ngưu Trận”, hình ảnh quân đoàn Hỏa Ngưu đuôi lửa, vót tre dắt 2 bên, trên lưng là thuốc nổ hùng dũng thẳng tiến. “Hỏa Ngưu Trận” còn có ý nghĩa dùng ít địch nhiều, dùng mưu thắng sức, trong tử có sinh,... mang lại năng lượng tích cực, đương đầu mọi khó khăn cho gia chủ.

Đây không những là một món quà độc đáo, quý hiếm mà còn khiến người đối diện không thể rời mắt được. Việc sếp bạn đặt “Ngưu Thiên Vương” trên bàn không những mang lại tài lộc cho chủ nhân, mà còn khiến mọi đối tác đến phòng của sếp sẽ chú ý. Hình ảnh một nhân viên có tài, có tầm nhìn sẽ hiện lên trong mỗi lời khen của đối tác.

 

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió ( phiên bản 2020)

Được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi 98 nghệ nhân, gần 2000 nhát búa dát mỏng vàng, trải qua 22 công đoạn chế tác và 30 ngày để hoàn thành, Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió đang là một siêu phẩm làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng trong thời gian vừa qua. Chỉ với một hình ảnh con thuyền buồm, siêu phẩm này đang được các doanh nghiệp lớn, nhỏ săn đón với mong muốn công việc kinh doanh của mình luôn được ổn định, hài hòa.

 

Mỗi họa tiết được các nghệ nhân khắc họa lên tác phẩm đều ẩn chứa trong đó một ý nghĩa cực kỳ sâu sắc. Hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió chở vàng bạc châu báu thể hiện sự may mắn, sang trọng được chạm trổ cực kỳ chi tiết tại mặt trước của chiếc bình. Sự trường thọ và phú quý được các nghệ nhân khéo léo thể hiện ở mặt sau của chiếc bình, thông qua biểu tượng Tùng Hạc và Phù Dung.

 

Với 5 màu rất theo xu hướng phong thủy cũng như 2 kích thước ( 48cm cho cung Hỷ Sự & 70cm cho cung Hưng Vượng), Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ cung cấp rất nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm này.

 

Khi tặng sếp chiếc bình độc đáo này, bạn hoàn toàn có thể gửi gắm thông điệp mong muốn công việc kinh doanh của sếp sẽ luôn ổn định, thuận hòa và băng băng về đích.

Vì sự cầu kỳ và tỉ mỉ, tác phẩm này chỉ được chế tác duy nhất 100 sản phẩm trên thị trường.

Xem chi tiết tại Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió ( phiên bản 2020)

 

Bảo bình Vinh Quy Bái Tổ

Khác với Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió, tác phẩm Vinh Quy Bái Tổ tập trung vào việc ghi nhận những thành tựu mà gia chủ đã đạt được sau một thời gian chiến đấu ngoài thương trường khốc liệt.

Được phát triển theo dòng men rạn cổ có từ thế kỷ 16 và hình dạng của bình hút lộc, tác phẩm đặc biệt này được các khách hàng, đặc biệt là những doanh nhân đã thành công trong sự nghiệp của mình đón nhận rất nhiệt thành. Nhiều nhà doanh nghiệp đã coi Bảo Bình - Vinh Quy Bái Tổ là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mình.

 

Chế tác trên chất liệu Gốm sứ và vàng ròng, kết hợp cùng với các quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt, Vinh Quy Bái Tổ được đánh giá là một bảo bình độc, lạ và rất ý nghĩa đối với nhu cầu sử dụng làm quà tặng gây ấn tượng.

 

Phiên bản Bảo Bình - Vinh Quy Bái Tổ chỉ có 1 kích thước duy nhất - cao 60cm (cung Tài Lộc). Nhưng, với 5 dòng men được cung cấp, kết hợp với lựa chọn cá nhân hóa sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tạo ra một sản phẩm đủ các tiêu chí “Đẹp - Độc - Lạ - Ấn tượng”, tạo một điểm nhấn đủ mạnh mẽ với cấp trên của mình.

Bên cạnh đó, khi đặt mua bảo bình này, ngoài lá thư cảm ơn từ các nghệ nhân đã chế tác ra bảo bình, quý khách còn được nhận một giấy chứng nhận Độc bản được Viện Độc Bản Kỷ Lục thế giới cấp riêng cho sản phẩm này.

Xem thêm tại Bảo bình Vinh Quy Bái Tổ

 

Ấn Rồng Phong Thủy - Ngọc Tỷ

Khi nhắc đến Ấn rồng, chắc chắn sẽ gợi nhớ đến hình ảnh nhà vua. Từ thời xa xưa, Ấn rồng là một trong những pháp khí phong thủy rất mạnh mẽ không chỉ giúp nhà vua khẳng định quyền lực mà còn tránh những kẻ tiểu nhân có ý định nhòm ngó đến ngai vàng của mình.

 

Đến nay, luồng pháp khí này vẫn còn rất phù hợp với những người đứng đầu một cơ quan / tổ chức hoặc những doanh nhân đang đi cầu công danh sự nghiệp cho bản thân. Đặt trên bàn làm việc hay trong nhà thì Ấn rồng vẫn sẽ lan tỏa được dòng pháp khí vốn có này, giúp gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài trong một thời gian ngắn.

 

Đây hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo cho mục đích tặng quà dành cho cấp trên của mình. Không chỉ gửi gắm ý nghĩa về tài lộc, may mắn, ấn rồng phong thủy - ngọc tỷ còn đem lại sự thành công và yên bình cho gia chủ.

 

Chắc chắn rằng, một món quà xuất phát từ tấm lòng, sự biết ơn và lòng kính trọng sẽ giúp bạn cực kỳ “ghi điểm” trong mắt sếp.

“Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”

Hãy thể hiện mình là người khôn ngoan trong việc đầu tư những khoản có ích trong tương lai, bắt đầu từ việc lựa chọn quà tặng cho sếp.

 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ