Bật mí sự thành công của Dự án Quà tặng thiết kế riêng của Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bật mí sự thành công của Dự án Quà tặng thiết kế riêng của Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hướng tới mục tiêu tới năm 2025 trở thành Tập đoàn đứng vị trí “Top 5” doanh nghiệp quà tặng văn hóa lớn nhất Việt Nam. Đến nay, Quà Quý Việt Nam đã và đang triển khai nhiều dự án quan trọng. Nếu mỗi dự án là “trận đánh lớn” thì mỗi thành viên của Quà Quý chính là những “chiến binh” tinh nhuệ.

 
Sau khi nhận được “đề bài” của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhu cầu thiết kế Dự án quà tặng cao cấp dành riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tất cả các thành viên của Quà Quý Việt Nam đã nâng cao tinh thần “thiện chiến”; thể hiện tư duy chủ động, dám nghĩ, dám làm đi đôi với tiêu chí tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian triển khai, vừa đạt chất lượng tinh xảo đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất mà đơn vị đã đề ra.
 
Tác phẩm Phúc Liên Quốc Bình - Một trong 18 tác phẩm của Dự án quà tặng cao cấp dành riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
 
Với quan điểm, “tham gia dự án là thử thách chính mình”. Không chỉ mạnh dạn với những ý tưởng đột phá, các nghệ nhân tham gia dự án còn là những người dám đối mặt và vượt qua thử thách, nhất là sức ép tiến độ công việc. Chỉ sau 30 ngày miệt mài quên ăn, quên ngủ; 18 tác phẩm được thiết kế hoàn toàn thủ công, cầu kỳ, tinh xảo dành riêng cho Quốc hội Việt Nam đã được hoàn thiện. Mỗi một tác phẩm mang một ý nghĩa khác nhau song đều toát lên sự thanh tao, quý phái, sang trọng, đẳng cấp như thay lời cảm ơn trân trọng của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ gửi tới các vị đại biểu.
 
Tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh
 
Đặc biệt, tác phẩm Hoàng Kim Quốc Ảnh - Một trong số 18 tác phẩm thiết kế riêng đã vinh dự trở thành “người bạn đồng hành” của GS.TS Vương Đình Huệ - Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong tất cả các sự kiện chính trị - xã hội trong nước và ngoại giao quốc tế.
 
Nếu quý khách quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 088837 1102
Website: www.quaquy.com

 

>>> Xem thêm: Những điều chưa kể về tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Bộ Y tế

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ