Bộ đồ thờ "MỘC BẢN: Xu hướng mới năm 2022 dành cho gia chủ “SÀNH GỐM”

Bộ đồ thờ "MỘC BẢN: Xu hướng mới năm 2022 dành cho gia chủ “SÀNH GỐM”

Không cầu kỳ như phong cách tân cổ điển; không rực rỡ màu sắc bởi các màu men; càng không phá cách dát vàng điểm bạc sang quý… Bắt kịp xu hướng mới của năm 2022; Gia Tộc Việt tiếp tục trình làng Bộ sưu tập Đồ thờ MỘC BẢN gồm 02 phiên bản: Bộ đồ thờ LINH THIÊNG NGUỒN CỘI và VINH QUY BÁI TỔ hướng tới sự đơn giản, mộc mạc, tinh tế. Chỉ có những gia chủ thực sự “sành chơi” mới có thể nhận ra sự thú vị ở bộ sưu tập đồ thờ mới này.

 
Tạo nên những nét “độc và lạ”, MỘC BẢN được thiết kế và chế tác hoàn toàn thủ công. Từng họa tiết, hoa văn “mộc” được tạo tác rất kỹ càng “không tì vết” từ đôi bàn tay hào hoa, tinh tú nhất hội tụ đủ yếu tố văn hóa tâm linh, đạt chuẩn về phong thủy, mang thông điệp cao quý và thiêng liêng, thể hiện sự thành kính của gia chủ.
 
 
Bộ đồ thờ LINH THIÊNG NGUỒN CỘI: “An gia tộc – Lộc vô biên” với họa tiết Rồng linh thiêng mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt, đại diện cho sự vượng tài lộc và uy quyền giúp điều hòa âm dương, mang lại bình an, may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ.
 
 
Bộ độ thờ VINH QUY BÁI TỔ: “Trọn chữ Tâm – Vẹn thành kính” gắn liền với họa tiết Hoa Sen được xem là loài hoa của sự thanh cao, thoát tục và tinh khiết. Sự kết hợp này sẽ mang đến sự dư dả liên tục, một cuộc sống viên mãn, ấm no và hạnh phúc cho gia chủ.
 
“Cha đẻ” của Bộ sưu tập đồ thờ “Độc nhất vô nhị” này một lần nữa xướng tên Nghệ nhân Phạm Đạt - Người con của làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Những Bộ đồ thờ do ông tạo tác đã đặt nền móng cho cảm hứng tối giản tối đa đạt đến một độ thẩm mỹ nghệ thuật đầy cuốn hút và phù hợp với nhiều không gian thờ tự khác nhau.
 
🔺Mỗi bộ đồ thờ bao gồm có 8 món: Bát Hương, đế gỗ Hương, mâm bồng, lọ hoa, chóe thờ, nậm rượu, kỷ ngai, đèn dầu.
🔺Tác phẩm đều có hồ sơ, chứng nhận pháp lý đi kèm.
🔺Dưới đáy sản phẩm Bát hương có in logo chìm của thương hiệu Gia Tộc Việt – Giá trị ngàn năm.
 
⛔ Để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến trực tiếp hoặc gọi theo số hỗ trợ duy nhất như sau:
--------------------------------------
TÒA NHÀ GIA TỘC VIỆT
🏠 Số 138, đường Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
📞Hotline: 0888 36 1102
>> Website: www.gomgiatocviet.vn
 
 
 
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ