Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý – Khẳng định đẳng cấp nữ doanh nhân Việt

Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý – Khẳng định đẳng cấp nữ doanh nhân Việt

Nuôi dưỡng khát khao làm nên những bộ trà hài hòa và tinh tế; từ bàn tay, khối óc, những giọt mồ hôi của các nghệ nhân gạo cội của Tập đoàn Quà quý Việt Nam; những khối đất “vô tri vô giác” được thổi luồng sinh khí, được nhào nặn và nung trong lửa nóng và trở thành “độc phẩm” Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý dành riêng cho những doanh nhân thành đạt mang trong mình lòng tự tôn về giá trị văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam.

 
 
 
Di sản Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội - "Quốc trị" của Việt Nam trong lịch sử
 
Cũng đã tròn 10 năm khu di sản Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa thế giới. Đã có rất nhiều bước tiến lớn trong công tác bảo tồn phát huy giá trị di sản để gợi lại ký ức hơn 1.000 năm lập đô. Tất cả những việc làm của thế hệ hôm nay cũng để khẳng định vị thế của di sản đặc biệt nằm giữa trung tâm Hà Nội, lời khẳng định về vị thế của Thủ đô nghìn năm văn hiến.
 
 
Hòn Trống Mái - Biểu tượng của tình yêu bất diệt
 
 
Dưới bàn tay khéo léo của tạo hóa, qua quá trình bào mòn, phong hóa mà các đảo đá vô tri bỗng trở thành những nhân vật sống động, thân thuộc với con người, hoàn toàn tạo ra một Vịnh Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới. Nào là đảo Đầu Người giống khuôn mặt ai đó hướng về đất liền, đảo hòn Rồng thân hình giống một con rồng đang bay lượn trên mặt nước, hòn Lã Vọng như ngư ông ngồi câu cá, rồi Hòn Trống Mái như đôi gà đang âu yếm nhau… Mỗi hòn đảo đều gắn liền với những câu truyện truyền thuyết, với nhân tình thế thái… khiến mỗi người cảm thấy như đang lạc vào một vùng đất huyền sử. Bởi vậy, mà từ xa xưa, khi con người chưa có bất kỳ một cuộc bình chọn nào, thì đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi đã sớm mệnh danh vịnh Hạ Long là "kỳ quan đất dựng giữa trời cao”.
 
 
Hoa đào - Biểu tượng của sự bình an, cát tường, phú quý
 
Được ví như tinh hoa của đất trời, Hoa đào được mang ý nghĩa trị bách quỷ, xua đuổi tà ma, ác khí nên trong những ngày xuân, năm mới thì hoa đào thường được người Việt trang trí trên ban thờ gia tiên hoặc đặt trong phòng khách với hy vọng mang đến cuộc sống bình an, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.
Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý mang trong mình hào khí của một nữ doanh nhân thành đạt, bởi bất cứ ai cũng có quyền tự hào về quê hương, đất nước mình. Đó không chỉ là tầm nhìn, lòng tự tôn mà còn thể hiện cái tôi bản lĩnh trong việc khẳng định thực hiện sứ giả văn hóa của mình với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
 
 
Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý phù hợp với mọi không gian
 
Độc đáo, sang trọng, ý nghĩa; Bộ trà Di sản – Phiên bản Như Ý được chế tác trên chất liệu gốm sứ cao cấp mạ vàng 24K, rất phù hợp với những nữ doanh nhân xinh đẹp, tinh tế sử dụng bày trang trí phòng khách; phòng làm việc, quà biếu đối ngoại… thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Hãy để Tập đoàn Quà quý Việt Nam làm người bạn đồng hành cùng bạn! Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay tới số Hotline Quà quý.com: 090.247.1102 hoặc 090. 176. 1102 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất.
 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ