“Độc chiêu” khiến khách hàng khó tính nhất không thể "chối từ” Kỳ Linh Nhâm Dần 2022

“Độc chiêu” khiến khách hàng khó tính nhất không thể "chối từ” Kỳ Linh Nhâm Dần 2022

Khi bạn quyết định sở hữu hay biếu tặng một vật phẩm nào đó cho khách hàng, đối tác hay những người mà mình trân quý nhân dịp tết Nhâm Dần cận kề thì ắt hẳn món quà đó phải hội tụ được rất rất nhiều sự tinh túy. Vượt qua mọi giới hạn về sự sáng tạo, Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 được chế tác hoàn toàn theo phương thức thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân Tập đoàn Quà Quý Việt Nam hội tụ ít nhất 5 “độc chiêu” để chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Đó là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

 

05 sự tinh túy của Kỳ Linh Nhâm Dần 2022

 
Anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám được mệnh danh là "Hùm thiêng Yên Thế": Nguồn cảm hứng bất tận của Kỳ Linh Nhâm Dần 2022
 
Mang đậm nét lịch sử, văn hóa Việt Nam
 
Phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự tôn của dân tộc, BST KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 được lấy cảm hứng gắn liền câu chuyện anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám để từ đó góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
 
KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 được chế tác hoàn toàn bằng phương thức thủ công
 
Gìn giữ và hồi sinh phương pháp thủ công truyền thống
 
Bằng việc tiếp tục sáng tạo ra những tác phẩm “Đẹp – Độc – Lạ”, có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hơn 100 nghệ nhân gạo cội tuổi Dần của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã mất 99 ngày để trình làng BST KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 góp phần gìn giữ những giá trị nghệ thuật chế tác truyền thống không bị mai một.
 
Nghệ nhân Nguyễn Thế Cường: "Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 là sự kết tinh của tinh hoa đất Việt"
 
Kết tinh của tinh hoa đất Việt
 
BST KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 là kết tinh của ba yếu tố “Nguyên liệu tinh túy, Thủ công tinh xảo và Thiết kế tinh hoa”. Do đó, các tác phẩm đều được sản xuất, chế tác cầu kỳ, riêng biệt. Việc sở hữu tác phẩm chỉ dành cho người thực sự hữu duyên.
 
Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 phiên bản UY DŨNG VÔ SONG kích hoạt bùng nổ năng lượng cho các doanh nhân, chính trị gia...
 
Khởi động tinh thần, bùng nổ năng lượng trong năm mới
 
BST KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 mang vẻ đẹp khôi vĩ nhưng đầy bí ẩn, khí chất ngút trời…  Là “bảo vật” giúp giới kinh doanh, chính trị gia… thể hiện được bản lĩnh oai phong, danh tiếng lẫy lừng của chủ sở hữu.
 
Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 - quà tặng sang quý, thay lời nói tới mối tâm giao
 
Thắt chặt thêm tình thâm giao, hữu hảo
 
Là tác phẩm quà tặng văn hóa “Độc nhất vô nhị”. Dù để sở hữu hay biếu tặng, BST KỲ LINH NHÂM DẦN 2022 đều là những lựa chọn xuất sắc, ý nghĩa; là gia vị của sự quan tâm, của yêu thương và chân tình trọn vẹn.
 
 
Quà Quý Việt Nam – Đơn vị uy tín cung cấp tác phẩm Kỳ Linh Nhâm Dần
 
      Với slogan cực “chất”: “Chuyên gia quà độc”; sau gần một thập kỷ gia nhập thị trường quà tặng cao cấp. Đến nay, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam vẫn đang vững vàng tiến bước trong thời đại chuyển dịch công nghệ số, nhằm tiếp tục phục vụ tốt hơn cho đối tác, khách hàng; trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
Đội ngũ chiến lược của Quà Quý Việt Nam cũng đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của người sáng lập, không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, mang thương hiệu gốm sứ Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế.
 
 Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 088837 1102
Website: www.quaquy.com
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ