Kỳ Linh Nhâm Dần 2022: Siêu phẩm đại cát đại lợi dành riêng cho người thủ lĩnh

Kỳ Linh Nhâm Dần 2022: Siêu phẩm đại cát đại lợi dành riêng cho người thủ lĩnh

Thị trường kinh doanh luôn thiên biến vạn hóa cũng như con đường chính trị luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro chính là một thách thức lớn đối với những người chủ doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo cầm quyền. Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 – Tinh thần “Bất Khả Chiến Bại” hứa hẹn sẽ là siêu phẩm thu hút vượng khí, bùng nổ năng lượng chinh phục đỉnh cao thành công của các thủ lĩnh.

 
Siêu phẩm Uy Dũng Vô Song đánh thức tinh thần "mãnh hổ" của doanh nhân, chính trị gia Việt
 
Đã là doanh nhân, chính trị gia phải mang tinh thần của “mãnh hổ”
 
Một vị thủ lĩnh thường tư duy như một “Mãnh hổ” để đưa tập thể từ tốt đến vĩ đại. Khái niệm “Mãnh mổ” để miêu tả hình ảnh những con người túc trí đa mưu, không tầm thường.
 
Tư duy của một “Mãnh hổ” đó chính là khát vọng chinh phục, sáng tạo cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè… trong xã hội tôn trọng họ, họ sẽ giúp ích cho xã hội đó tốt đẹp hơn.
 
Năm 2022 là năm Nhâm Dần – Biểu tượng con Hổ được xác định là một năm mạnh mẽ nhất về sức khỏe, sung mãn về làm ăn kinh tế, mở mang học vấn và tính vượng khí. Khi trưng bày Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 - Tinh thần "Bất khả chiến bại" là pháp khí thu hút tài lộc và quyền lực chống lại tiểu nhân, bổ trợ cho người đứng đầu doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị giúp mọi việc hanh thông, đại cát đại lợi.
 
Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 phiên bản Uy Dũng Vô Song đánh thức bản lĩnh của người thủ lĩnh
 
Kỳ Linh Nhâm Dần 2022 đánh thức bản lĩnh “mãnh hổ” giới doanh nhân, chính trị gia
 
Muốn trở thành những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hướng lớn đến cả một quốc gia, dân tộc. Những nhà chính trị hay tỷ phú đô la không chỉ sở hữu tài năng kiệt xuất và bản lĩnh hơn người mà sự may mắn và những tác động ngoại cảnh như phong thủy cũng đóng vai trò không nhỏ.
Mang Tinh thần “Bất Khả Chiến Bại, Kỳ Linh Nhâm Dần – Biểu tượng phong thủy của năm 2022 khắc họa hình ảnh “chiến binh hổ” quyền uy, dũng mãnh, khẳng định uy thế oai phong lẫm liệt của người thủ lĩnh.
 
Sở hữu được tác phẩm đa phần dựa vào nhân duyên. Kỳ Linh Nhâm Dần trở thành linh vật “hiếm có khó tìm” bậc nhất trong năm 2022 có khả năng kích hoạt năng lượng, khai mở cơ hội, truy tìm quý nhân; giúp các vị thủ lĩnh có thể tạo lập một “đế chế” vững mạnh cho riêng mình.
 
 
Quà Quý Việt Nam – Đơn vị uy tín cung cấp tác phẩm Kỳ Linh Nhâm Dần 2022
 
Với slogan “chất”: “Chuyên gia quà độc”; sau gần một thập kỷ gia nhập thị trường quà tặng cao cấp. Đến nay, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam vẫn đang vững vàng tiến bước trong thời đại chuyển dịch công nghệ số, nhằm tiếp tục phục vụ tốt hơn cho đối tác, khách hàng; trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
Đội ngũ chiến lược của Quà Quý Việt Nam cũng đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của người sáng lập, không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển, mang thương hiệu gốm sứ Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế.
 
 Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 088837 1102
 
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ