Lộc bình Thiên Vương: Độc và sang - An gia thịnh vượng

Lộc bình Thiên Vương: Độc và sang - An gia thịnh vượng

Được tạo tác thủ công, tinh xảo từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân “bậc thầy” của Quà Quý Việt Nam. Kiệt tác Lộc Bình Thiên Vương mang đến cho bạn cảm giác mãn nhãn trước vẻ đẹp độc đáo của thiết kế, nét rực rỡ của họa tiết vàng trên nền sứ ngọc…

 
Toàn cảnh tác phẩm Lộc Bình Thiên Vương.
 
Họa tiết độc đáo, riêng có
 
 
Khởi sinh là tinh hoa của nghệ thuật sứ hiện đại, Lộc Bình Thiên Vương gây ấn tượng với người thưởng thức từ bố cục thiết kế đạt đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ, màu men sáng trong như ngọc, độ sâu như đá quý, họa tiết vàng 24K ánh họa rực rỡ, đẳng cấp.
 
Họa tiết độc đáo, ý nghĩa gắn với những di tích lịch sử mang niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.
 
Những di văn hóa thế giới tại Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Hoàng thành Thăng Long, Chùa Cầu... được các nghệ nhân thể hiện sinh động bằng vàng sang quý lên tác phẩm tạo nên sự “độc nhất vô nhị” cho chủ nhân sở hữu. 
 
Giá trị trường tồn
 
Lộc Bình Thiên vương trở thành quà tặng cao cấp  cho những đối tác quan trọng, đặc biệt các đối tác nước ngoài bởi không chỉ gây ấn tượng với kiểu dáng độc đáo mà còn thấm đẫm lòng tự tôn dân tộc khi muốn trở thành những “đại sứ văn hóa” mang tinh thần quảng bá những giá trị trường tồn, bất diệt của quê hương, đất nước.
 
Lộc Bình Thiên vương - “Đại sứ văn hóa” mang tinh thần quảng bá những giá trị trường tồn, bất diệt của quê hương, đất nước.
 
Hình dáng rước lộc vượng tài đặc trưng phong thủy với thân bình và đáy rộng, miệng hơi loe, cổ bình thon nhỏ giúp thu hút tài lộc dồi dào, làm ăn “phất như diều gặp gió” trong kinh doanh. 
 
Còn đối với các chính trị gia, khi trưng Lộc Bình Thiên Vương đặt trong nhà sẽ giúp gia chủ giữ được tài lộc, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài trên đường công danh, sự nghiệp.
 
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
 
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng ý nghĩa số 1 Việt Nam
 
Được thành lập từ 2014, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102 (một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình; Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục khi thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên đó là trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp tại Việt Nam.
 
Mỗi thương hiệu quà tặng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm khác nhau. Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm - Đây chính là kim chỉ nam “tất yếu” của Quà Quý Việt Nam trong xu hướng phát triển của mình. Và chúng tôi tâm niệm rằng, khi quý vị yêu mến và sở hữu tác phẩm thủ công mỹ nghệ nghĩa là đang đồng hành cùng các nghệ nhân Việt Nam quảng bá “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc. Xuất phát từ sự yêu mến và tự hào, chúng tôi gọi đó là “ĐẠI SỨ VĂN HÓA VIỆT NAM”.
 
Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102
Website: www.quaquy.com
 
 

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.


BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ