Nên tặng quà cho sếp như thế nào để được thăng tiến thần tốc trong năm mới 2022?

Nên tặng quà cho sếp như thế nào để được thăng tiến thần tốc trong năm mới 2022?

Nếu bạn không muốn thăng tiến tột đỉnh trong năm 2021, hãy bỏ qua bài viết này! Chỉ trong vài phút đọc, bạn vừa có thể nắm bắt được những yếu tố cần thiết trong việc tặng quà sếp để được ghi nhận và nổi bật trong đám đông.

Bạn muốn chứng tỏ mình là người thấu hiểu tâm lý của lãnh đạo? Muốn chứng tỏ mình là người sâu sắc, là người có tiềm năng trong công việc? Hãy cụ thể hóa nó bằng một món quà tặng cấp trên. Ngoài việc hài lòng với giá trị món quà bạn mang lại, sếp sẽ nhìn thấy bạn là một có năng lực và dễ dàng thuận lợi hơn trong quá trình thăng tiến.

Dưới đây là 1 số cách để bạn tham khảo để ghi điểm trong mắt lãnh đạo và tự tạo cơ hội cho chính mình!

Khi lựa chọn món quà cho sếp, chắc hẳn không ít người sẽ băn khoăn đâu là một món quà tặng hợp lý nhất, vì mình thấy thích, chưa chắc họ đã thích. Để tránh trường hợp cấp trên không vừa ý, hãy chú ý và cố gắng nắm bắt tâm lý của cấp trên.

 

Ví dụ: Nếu sếp bạn là một người sâu sắc, hãy chọn một món quà tặng mang một ý nghĩa thông điệp ngầm mang giá trị văn hóa Việt, có thể sử dụng những sản phẩm từ gốm,...Việc đó không chỉ ghi điểm trong mắt lãnh đạo bạn là một người tinh tế mà còn thể hiện bạn là một con người có nhận thức sâu rộng.

Chắc chắn để được sếp chú ý, đa số mọi người cố gắng chọn những món quà tặng có giá trị vật chất cao. Vậy để nổi bật – hay được nhớ tới giữa đám đông cần phải làm như thế nào? Nếu có thể, hãy chọn những món quà tặng có “giá trị cao” bao gồm: giá trị ý nghĩa, giá trị cá nhân hóa hay độc đáo, giá trị vật chất, phong thủy.

Một món quà độc đáo được gửi gắm câu chuyện, lời chúc, mang tới tài lộc cho người sở hữu là một gợi ý.

Hãy cố gắng hội tụ những giá trị trên trong cùng 1 sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ được để ý tới, được ghi nhận và thuận lợi cho con đường công danh sắp tới.

Nhiều người cho rằng chỉ cần món quà mình độc đáo đặc biệt ắt là để đâu nó cũng sẽ tự thể hiện giá trị của mình. Nhưng bạn đâu biết rằng chính điều đó đã giảm giá trị món quà?

Tùy vào từng dịp và từng thời điểm trong năm, hãy chọn màu sắc phù hợp với mệnh của sếp. Điều đó không chỉ tăng giá trị món quà, mà còn là cách ghi điểm tinh tế trong mắt lãnh đạo.

Không chỉ dịp sinh nhật mà bất cứ thời điểm nào, tấm thiệp luôn luôn cần thiết để gửi gắm những thông điệp đính kèm. Một món quà độc đáo ý nghĩa đi cùng 1 tấm thiệp tỉ mỉ sẽ là một điểm cộng rất lớn. Thậm chí hiện tại, bạn hoàn toàn có thể gửi những thông điệp mình muốn lên một số sản phẩm quà tặng độc - lạ và có câu chuyện ẩn chứa sâu sắc đằng sau.

Dù là món quà độc đáo đi kèm tấm thiệp tinh tế, nhưng không nhất thiết bạn phải ngay lập tức gửi đến người nhận trước sự chứng kiến của mọi người. Vì là một người tinh tế, hãy chọn khoảnh khắc tế nhị và đừng khiến sự việc trở nên ồn ào.
 

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ