Ngưu Thiên Vương - bảo vật của những "đại công thần" tầm cỡ, đưa văn hóa Việt ra thế giới

Ngưu Thiên Vương - bảo vật của những "đại công thần" tầm cỡ, đưa văn hóa Việt ra thế giới

Ngày càng nhiều doanh nhân Việt Nam góp tên vào danh sách những người giàu có trên thế giới. Ngoài sự tài năng, tầm nhìn hơn người, điểm chung của họ còn là sự ưu ái với "Ngưu Thiên Vương

 

 

 

Vì đó là những người mang trong mình một ý chí mạnh mẽ, quyết liệt nhất. Đây chính là ranh giới giữa một doanh nhân và một đại doanh nhânranh giới giữa những nhu cầu vật chất thông thường và việc để lại một dấu ấn sâu đậm cho không chỉ bản thân doanh nhân ấy mà còn của cả dân tộc. Ý chí ấy, tư duy ấy là điều làm họ nổi bật trong cộng đồng, cũng là lý do giúp họ lựa chọn một vật phẩm mang trong mình ý chí ngọn lửa Việt mãnh liệt như Ngưu Thiên Vương thay vì những vật phẩm mang lại tài lộc, phú quý khác.

 

Đây cũng chính là những doanh nhân có tầm nhìn phá tan mọi khuôn khổ thường có, là những người sẽ đưa Việt Nam ra cùng thế giới. Trải qua những tháng ngày khi đất nước ta còn thiếu thốn, dễ tổn thương, họ không muốn những thế hệ tương lai phải chịu đựng thời kỳ tăm tối ấy một lần nào nữa. Sử dụng tư duy làm công cụ, ý chí quyết liệt làm động cơ, những đại doanh nhân sẽ dùng toàn bộ năng lượng khổng lồ của mình để cả thế giới phải thay đổi cái nhìn về Việt Nam vốn đã gắn với hình ảnh đất nước nhỏ bé, lạc hậu chỉ có chiến tranh. Chúng ta xứng đáng với điều đó, và sẽ làm được điều đó. Không phải ai cũng có thể hiểu được tầm nhìn vĩ đại này, nên họ chọn Ngưu Thiên Vương cất lời cho tinh thần lửa Việt bùng cháy bên trong.

Cuối cùng, điều khiến họ trở thành những doanh nhân có tầm là quyết tâm rực cháy, đã muốn là làm. Thay vì đi những lối mòn đầy dấu chân người, những đại doanh nhân tự mình tạo nên một con đường riêng biệt để tiến tới mục tiêu. Những khó khăn, cách trở lúc này chỉ đơn thuần là một thử thách để vượt qua.

 

Dù Ngưu Thiên Vương khó tìm là vậy họ vẫn có thể sở hữu vì với những đại doanh nhân, mọi vấn đề đều có cách giải quyết, bằng cách này hoặc cách khác. Tinh thần không bao giờ bỏ cuộc chính là chìa khóa thành công tối thượng của những doanh nhân xứng tầm.

 

 

Những đại doanh nhân sẽ chính là những người đưa văn hóa Việt Nam ra với thế giới. Vốn cái bóng của chiến tranh ăn sâu vào lịch sử suốt một thời gian dài, cái tên Việt Nam đang không được đánh giá cao trên trường quốc tế. Điều này phải được thay đổi! Chúng ta có rất nhiều thành tựu ưu tú, với một nền văn hóa đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc đáng để tự hào. Để thế giới có thể nhìn được điều đó, chúng ta cần những thương hiệu Việt hùng mạnh gây tiếng vang, mở đường cho văn hóa Việt phát triển mạnh mẽ. Lúc này, doanh nhân chính là những người tiên phong trong "chiến trận thời bình".

Họ cũng là những người mang sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn các các nét đẹp văn hóa truyền thống. Thời kỳ hội nhập đem tới cho Việt Nam rất nhiều cơ hội phát triển, nhưng đồng thời cũng đem tới những luồng văn hóa du nhập mới mẻ, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, đặc biệt là các thế hệ tương lai. Điều này đang vô tình đe dọa tới những giá trị cốt lõi của dân tộc được lưu truyền bao đời nay theo chiều dài lịch sử. Những doanh nhân, bằng cách đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới, sẽ khơi dậy được niềm tự tôn dân tộc sâu sắc trong trái tim của những thế hệ kế thừa, tiếp lửa cho hành trình gìn giữ, phát huy các nét đẹp văn hóa truyền thống mà cha ông để lại.

Doanh nhân xứng tầm chính là những ngọn đuốc rực cháy linh hồn Việt, lan tỏa năng lượng tới cộng đồng. Chuyện bảo tồn, gìn giữ và phát triển văn hóa dân tộc vươn ra thế giới không phải chuyện của một vài cá nhân nhỏ lẻ. Chúng ta cần một cộng đồng cùng cảm nhận được ý chí, dòng chảy năng lượng cuồn cuộn của linh hồn Việt, chung tay đồng lòng thay đổi cục diện. Đây là một chặng đường dài và gian nan, với những đại doanh nhân chính là ngọn đuốc dẫn đường, là lá cờ tiên phong đưa dân tộc tới một tầm cao mới.

Cái tầm của một doanh nhân không chỉ là danh vọng, tiền tài, đó còn là trách nhiệm, là lý tưởng mà không phải ai cũng có thể gánh vác.

 

 

Phá bỏ giới hạn của một doanh nhân, những điều mà những đại doanh nhân quan tâm tới đã vượt qua những giá trị tài lộc thông thường. Điều họ thực sự hướng tới đã là những dấu ấn mạnh mẽ, là năng lượng, ý chí quyết liệt để đưa dân tộc vươn tầm thế giới. Nói cách khác, những đại doanh nhân này đã tiến đến một "tầm" khác hoàn toàn so với những giá trị thông thường.

 

Không phải ai cũng cảm nhận được ý chí mãnh liệt của Ngưu Thiên Vương. Chỉ những đại doanh nhân tầm cỡ mới có thể nhận ra, sử dụng được toàn bộ năng lượng khổng lồ mà bức tượng đem tới cho doanh chủ. Bảo vật thực sự không phải là tượng trâu vàng, mà chính là chủ nhân của nó đang tỏa sáng rực rỡ ngọn lửa Việt trong tim.

 

⇒ Nếu một ngày bạn nhìn thấy Ngưu Thiên Vương trên bàn làm việc của một doanh nhân, có nghĩa đây chính là quý nhân có thể dẫn dắt bạn, dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp Việt, dẫn dắt cả dân tộc vươn lên sánh vai cùng các cường quốc năm châu.


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ