Những món quà Tết ý nghĩa tặng sếp nữ năm 2017

Những món quà Tết ý nghĩa tặng sếp nữ năm 2017

Chọn quà Tết tặng cho sếp đã khó, chọn quà Tết tặng sếp nữ còn khó hơn. Bởi từ trước đến nay, nữ giới thường tinh tế và nhạy cảm, có phần kĩ tính hơn nam giới, chính vì vậy lựa chọn một món quà vừa lòng sếp nữ luôn là một vấn đề nan giải.

1. Quà Tết tặng sếp nữ theo độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, món quà được chọn để tặng lại khác nhau. Bạn không thể tặng một bộ đầm màu sắc tươi tắn trẻ trung cho một sếp tầm trung tuổi được, kể cả bộ đầm đó có giá trị vô biên. Bởi vậy, việc nắm rõ được tuổi tác cũng như đặc thù của tầm tuổi đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp. Bạn có thể tặng sếp một quý linh bày trên bàn làm việc hợp với bản mệnh và độ tuổi của sếp, đem lại may mắn và tài lộc, hay lựa chọn một món mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng dành cho độ tuổi của sếp...

Quà tết tặng sếp nữ tuổi mùi

Quà tặng phong thủy ô tô cho sếp nữ tuổi Mùi

2. Quà Tết tặng sếp nữ theo sở thích

Nếu khéo léo hơn, bạn nắm bắt được đúng sở thích của sếp, thì món quà của bạn chắc chắn sẽ được ghi điểm trong mắt sếp. Với những sếp thích ô tô, những món quà như những vật phẩm phong thủy bày trong xe hơi sẽ đánh trúng tâm lý của sếp. Có những vị sếp lại thích một môn thể thao nhất định nào đó, bạn có thể tặng những món đồ liên quan đến những môn thể thao đó. Việc này sẽ gây ấn tượng với sếp, bởi việc bạn thật sự quan tâm cũng như tôn trọng sở thích của sếp.

 

3. Quà Tết tặng sếp nữ theo ngành nghề

Khi người lãnh đạo của bạn đứng ở vị trí sếp, tức là họ giỏi - và đam mê ngành nghề mà doanh nghiệp của bạn đang làm. Bởi vậy, món quà Tết tặng sếp nữ nếu liên quan đến ngành nghề  đang kinh doanh sẽ là một món quà vô cùng có ý nghĩa.

4. Quà Tết tặng sếp nữ theo mọi tiêu chí

Quà tết tặng sếp nữ ấm chén

Quà tết cho sếp nữ là bộ ấm chén vẽ vàng bày bàn tiếp khách

Một khi bạn quá bối rối trong những trường hợp nêu trên, bạn có thể lựa chọn những món quà trong phạm vi "an toàn" hơn như những vật dụng mà bất cứ một vị sếp nào cũng cần, ví dụ như bút ký... Một bộ ấm chén sứ cao cấp được tráng men bạch ngọc, dát vàng 24K để trên bàn tiếp khách trong phòng sếp là một món quà chắc chắn sẽ luôn đem lại cho bạn sự thiện cảm của cấp trên.

 

Nguồn: Quaquy.com


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ