Phong Bình Kinh Kỳ Hội Tụ - “Quốc phẩm” lưu giữ hồn thiêng đất Hà Thành

Phong Bình Kinh Kỳ Hội Tụ - “Quốc phẩm” lưu giữ hồn thiêng đất Hà Thành

Dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân gạo cội của Tập đoàn Quà quý Việt Nam; Phong Bình Kinh Kỳ Hội Tụ là tuyệt phẩm đã khắc họa một cách sống động và chân thực nhất những biểu tượng riêng có, là niềm tự hào vô bờ bến của người Tràng An và cũng là niềm khát khao, ngưỡng vọng của lớp lớp các chính khách, các doanh nhân thành đạt...những người thực sự hiểu, yêu mến và muốn tôn vinh các giá trị lịch sử, văn hóa, con người... Hà Thành.

 
Vinh dự và tự hào khi được sinh ra và lớn lên ở nơi vùng đất Thăng Long kinh kỳ “Ngàn năm văn hiến” - Nơi trái tim của cả nước; Hà Nội cất giữ cho riêng tôi những kỷ niệm thanh xuân và trưởng thành.
 
Ở lứa tuổi trạc ngoại tứ tuần, một quãng thời gian đủ dài để đánh dấu những cột mốc cho một đời người, đủ để hiểu và trân trọng những gì mình đang có nhưng mỗi khi nhắc đến những hình ảnh thân thương như Văn miếu Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc, Hồ Hoàn Kiếm...vẫn khiến trái tim tôi bồi hồi, thổn thức và ánh lên một niềm vinh dự, tự hào mãi không thôi.
 
 Văn miếu Quốc Tử Giám thu nhỏ trên Phong Bình Kinh Kỳ Hội Tụ
 
Tương truyền rằng, Văn miếu Quốc Tử Giám vốn là chốn “cửa Khổng sân Trình”, là “Thánh đường Nho học”, nơi đào tạo và biểu dương nhân tài của đất nước. Trải qua những thăng trầm cùng lịch sử, ngày nay Văn miếu Quốc Tử Giám trở thành Khu di tích lịch sử - văn hóa, nơi quảng bá giá trị văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và là nơi giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của lớp lớp thế hệ “Con Lạc cháu Hồng”.
 
 
Đền Ngọc Sơn được hiện thực hóa trên Phong Bình Kinh Kỳ Hội Tụ
 
 
Điểm nhấn kiến trúc đầu tiên của Đền Ngọc SơnCầu Thê Húc - Biểu tượng của “Thần mặt trời” cây cầu nối liền giữa bờ với đền Ngọc Sơn ở giữa Hồ Hoàn Kiếm. Quần thể di tích này là nơi lưu dấu cho nét đẹp văn hóa tâm linh của người Hà thành; biểu tượng của sự sống “trường cửu”, “long mạch” khởi nguồn  hạnh phúc, của ước vọng truyền đời từ thời cổ đại đến nay.
 
Toàn cảnh Văn miếu Quốc Tử Giám
 
Tuyệt phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công.
 
Phiên bản có giới hạn.
 
Hồ sơ chứng nhận độc bản do Viện sáng tạo độc bản Việt Nam chứng thực.
 
Dù để sở hữu hay biếu tặng đều là lựa chọn ý nghĩa hàng đầu. Hãy cùng Tập đoàn Quà quý Việt Nam mở “chìa khóa” đánh thức niềm “Tự hào Việt Nam - Tinh hoa Việt Nam”.
 
Click link Quaquy.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc gọi ngay tới số hotline Quà quý. com: 090.247.1102 hoặc 090. 176. 1102 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất.
 
 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 

 


Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ