Quà tặng sếp độc đáo nhất năm 2022 để đường công danh lên nhanh như gió

Quà tặng sếp độc đáo nhất năm 2022 để đường công danh lên nhanh như gió

Tặng quà tết cho sếp như thế nào để vừa mang tính thẩm mỹ, vừa thiết thực. Món quà lại có nhiều ý nghĩa cầu chúc may mắn khi năm mới đang đến gần là cả một nghệ thuật. Hãy tham khảo ngay những bí kíp sau đây từ Quà Quý Việt Nam nhé.

 
Tại sao nên tặng quà cho sếp trong dịp Tết?
 
Đông qua xuân về, đây là thời điểm mọi người có cơ hội để cùng nhìn lại một năm vừa qua với những thành công, thất bại, những bài học kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, nhìn lại những mối quan hệ hiện tại để bày tỏ sự trân quý, yêu thương và có những món quà để vun đắp, gìn giữ và thúc đẩy mối quan hệ thêm bền chặt.
Trong đó, người sếp lãnh đạo, những người trực tiếp cộng tác, hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong suốt hơn một năm qua, để bạn tiếp tục củng cố vị trí công việc. Ông cha có câu: "Thiên thời - địa lợi - nhân hoà", ý thứ ba hàm ý rằng, nếu không có sự nâng đỡ, hậu thuẫn cũng như một mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và sếp thì việc làm của bạn sẽ không thể thuận lợi, hanh thông. Một món quà tri ân sếp là văn hoá ứng xử tốt đẹp mà mỗi người cần phát huy để vun đắp, gìn giữ và thúc đẩy mối thâm tình hữu hảo thêm bền chặt.
 
 
Bộ sưu tập quà tết cao cấp tặng sếp độc đáo nhất năm 2022
 
Bất cứ sếp nào cũng mong muốn công việc thuận lợi, năm mới suôn sẻ. Vì vậy, các món quà có ý nghĩa phong thuỷ, mang lại may mắn cho chủ nhân luôn được sếp yêu thích.
 
 
1. MAI BÌNH TÍCH LỘC - THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
 
Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió với họa tiết thuyền buồm dát vàng 24K băng băng lướt sóng ra khơi chính là “thảm đỏ” dẫn đường giúp các sếp vạn sự hanh thông, đắc lộc đắc phú quý.
 
 
2. ĐỘC BÌNH BÁT MÃ TRUY PHONG
 
Mang biểu tượng của sức mạnh, tinh thần đoàn kết, khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, Độc Bình Bát Mã Truy Phong giúp các sếp luôn vững lòng tiến lên phía trước chinh phục đỉnh cao của thành công.
 
 
3. ĐỊA CẦU NGHÊNH PHÚC
 
Với thiết kế cổ điển, sang trọng, độc đáo, Địa Cầu Nghênh Phúc dát vàng 24K sang quý có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc của các sếp vạn sự cát tường, bách chiến bách thắng.
 
 
4. ĐỊA CẦU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
 
Biểu thị sự vương giả và cao quý, Địa Cầu Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng 24K sang quý còn biểu thị tài lộc vô cùng vô tận, đem đến cho các sếp sự hanh thông, thịnh vượng và tiền tài vô ngừng.
 
 
5, BẢO BÌNH VINH QUY BÁI TỔ
 
Với tâm huyết và đôi bàn tay thủ công tạo nên những nét vẽ tinh xảo, dát vàng 24K độc đáo nhất. Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ chính là vật phẩm phong thủy giúp bạn khẳng định sự thành công, sự tri ân của mình với các sếp – Quý nhân dẫn lối thành công của mình.
Trên đây là những gợi ý để bạn có thể thăng tiến tột bậc trên con đường sự nghiệp năm 2022! Không chỉ là hình thức, việc tặng những món quà ý nghĩa này giống như cách tri ân, biết ơn tới lãnh đạo. Ngoài ra đây cũng là cơ hội chứng tỏ mình là một cá nhân tinh anh trong cả công việc lẫn tầm nhìn.
 
Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102
 

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ