Quà tặng ý nghĩa: Chọn thấu hiểu - Trao yêu thương

Quà tặng ý nghĩa: Chọn thấu hiểu - Trao yêu thương

Ai cũng muốn được là chủ nhân của những món quà, bởi ai cũng mang trong mình "mưu cầu" được yêu thương và trân quý. Một món quà sẽ thực sự trở nên thực sự ý nghĩa khi chính bản thân nó trở thành “đại sứ” giúp bạn nói lên được tất cả thành ý của mình. Đó có thể là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu sâu kín mà bấy lâu nay bạn vẫn giữ kín. Tuy nhiên, để tìm được một món quà có thực sự có ý nghĩa đòi hỏi bạn cần có sự quan tâm và đồng cảm với đối phương. Nếu bạn đang phân vân hai "mấu chốt" đó thì hãy cùng Quà Quý Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: Quà tặng sếp độc đáo nhất năm 2022 để đường công danh lên nhanh như gió

 

 

1. Thế nào là quà tặng ý nghĩa?

 

Một món quà ý nghĩa, ngoài giá trị của chính nó, còn bao hàm nhiều giá trị, biểu hiện ý nghĩa khác như: Danh dự, địa vị, trách nhiệm, nghĩa vụ, sự hào phóng, sự trao đổi… Thậm chí đôi khi còn giống như một sự thách thức đối với người nhận quà. Mối quan hệ giữa món quà và người tặng đã tạo ra nghĩa vụ "đáp trả" của người nhận.

 

Ý nghĩa ở quà tặng không nằm ở giá trị vật chất hay tiền bạc, mà chính là ở tấm lòng và tâm ý của người tặng muốn gửi gắm thông qua đó. Khi nhận một món quà, bạn sẽ có cảm xúc như thế nào? Nếu bạn có thể mỉm cười với món quà vừa được tặng, thì chắc chắn đó là món quà thật sự có ý nghĩa.

 

2. Quà tặng ý nghĩa dành cho những trường hợp nào?

 

Tặng quà vào dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm hoặc một sự kiện quan trọng... đã và đang trở thành xu hướng "đương nhiên" trong tâm lý của người Việt Nam. Có một "thông lệ" cứ lặp đi lặp lại sẽ không gây sự "tò mò", háo hức cho đối phương nữa.

 

Hai từ "bất ngờ" luôn là "chìa khóa" quan trọng góp phần tạo nên sự hứng thú cũng như niềm vui của người được nhận quà. Và quà tặng ý nghĩa chỉ nên dành tặng cho những người "đặc biệt" nhất và không vào một dịp gì cả. Người đó, có thể là ân nhân, là người "đồng cam cộng khổ" cùng bạn hoặc đơn giản, món quà sẽ trở thành "đại sứ" giúp bạn khởi đầu một mối quan hệ thật trọn vẹn!

 

2.1. Báo đáp ân nhân

 

Cổ nhân xưa có câu: “Việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt" để nói lên tầm quan trọng của quý nhân trong cuộc sống. Họ là người giúp ta có thể vượt qua những khó khăn, hoạn nạn; cho ta sự may mắn, cơ hội phát triển đến bất ngờ. Nếu gặp được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, gặp hung hóa cát.

 

Để gặp được quý nhân không liên quan đến địa vị cao thấp trong xã hội, ngoại hình hay hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên đó là vận may, là phúc lành có thể đem lại cho chúng ta vận trình công danh, tài lộc… rực rỡ nhất.

 

Ngày nay, trước sự phát triển như "vũ bão" của đời sống xã hội; con người phải chịu nhiều áp lực hơn, tự mình vươn lên để thành công đôi khi được ví như "khó hơn hái sao trên trời. Do vậy, bất cứ ai chạm tới ngưỡng của sự thành công ắt hẳn là người hội tụ bản lĩnh lập nghiệp kiên cường, dám nghĩ dám làm, có tầm nhìn chiến lược, không ngừng đổi mới sáng tạo. Song trên mỗi bước đường chinh phục sự nghiệp chắc chắn họ có quý nhân "khai ngộ", tạo ra cơ hội, "chỉ lối soi đường" giúp họ vượt qua những lúc gặp khó khăn, "bứt phá ngoạn mục" trong vận trình công danh, tài lộc.

 

Nếu bạn đã và đang gặp được “quý nhân” của cuộc đời mình thì đừng ngần ngại trao tặng họ những món quà thay lời tri ân sâu sắc hay đơn giản món quà đó là “cầu nối” tạo thêm cho bạn những cơ hội nhất định trong tương lai.

 

 

2. 2. Tìm kiếm cơ hội

 

Người ta vẫn thường nói: “Thử thách càng nhiều, cơ hội càng lớn”. Tuy nhiên, rất nhiều người lựa chọn công việc và cuộc sống hiện tại không phải vì có nó tiền đồ xán lạn, cũng không phải vì sự yêu thích xuất phát tự đáy lòng mà là bởi nó đơn giản, không tốn sức và bản thân họ lười biếng không muốn tham gia vào những sự lựa chọn khó hơn.

 

Để đạt được sự thành công ngoài sự năng động, linh hoạt, chủ động trong tư duy và hành động của bản thân thì đâu đó ngoài kia trong cuộc sống vẫn có người tạo ra cho bạn những cơ hội tốt để bạn "bứt phá". Biết cách tìm kiếm và phát huy những cơ hội đến với mình, bạn đã nắm tới 70% thành công. Điều đó sẽ là tiền đề quan trọng để bạn được thể hiện mình, được nỗ lực chinh phục đỉnh cao mà mình đang vươn tới. Nếu chưa thành công thì ắt bạn sẽ "thành nhân".

 

Thực tế "khắc nghiệt" cuộc sống đã chứng minh rằng, chỉ có những người thực sự may mắn mới gặp được quý nhân tin tưởng mình, trao cho mình cơ hội. Do vậy, một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người như vậy đồng là rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ khắc ghi điều đó trong tâm.

 

2. 3. Đồng cam cộng khổ

 

“Đồng cam cộng khổ” là một truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống ấy thể hiện ở việc trước niềm hạnh phúc biết vui chung, cùng nhau chung hưởng; trong nỗi bất hạnh, hoạn nạn biết chia sẻ, cùng nhau gánh chịu.

 

Lúc sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta rất hay vận dụng ca dao, thành ngữ, tục ngữ - ngôn ngữ dân tộc giản dị, dễ hiểu. Trong dịp đến thăm một đơn vị bộ đội, Người đã dạy: “Từ Đại đoàn trưởng cho đến Tiểu đội trưởng phải đồng cam cộng khổ với anh em chiến sĩ, chăm nom, săn sóc, giúp đỡ nhau, coi nhau như tay chân, ruột thịt” (HCM - “Tuyển tập”).

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” để chúng ta thấy được vai trò quan trọng của tinh thần “Đồng cam cộng khổ”. Tuy nhiên, có một số trường hợp, người ta cùng “nếm mật nằm gai” xây chung ý tưởng khởi nghiệp, chung tay xây dựng nên một công ty. Nhưng đến khi công việc hanh thông, ăn nên làm ra, có lãi rồi trở nên tính toán thiệt hơn, đố kỵ, tranh giành quyền lợi với nhau. Từ đó, đã nảy sinh tâm lý chia rẽ và thiếu sự “Đồng cam cộng khổ” trong hoàn cảnh này.

 

Nếu bạn và người đó đã từng trải qua những khoảnh khắc “nếm mật nằm gai”, “cùng sinh ra tử” để đến bây giờ vẫn gắn bó trọn vẹn cùng nhau xây dựng cơ đồ. Vậy thì, chúng tôi thực tâm chúc mừng các bạn. Một món quà ý nghĩa trao cho nhau để tăng thêm sự gắn kết, để cùng nhìn nhận, ghi lại những “mốc son” trong cuộc đời sẽ là nguồn năng lượng tích cực để các bạn “mã đáo thành công”.

 

 

2. 4. Khởi đầu mối quan hệ

 

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác mới là một quyết định lớn, nhất là khi những mối quan hệ hợp tác trước đây của bạn thường xuyên bị "đổ" vì một lý do nào đó. Trong thời đại 4.0, Startup gọi cuộc gặp gỡ với những “người đồng hành” là “mối lương duyên”. Đó không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa nhà đầu tư và startup mà họ đã trở thành những người bạn gắn bó thân thiết và cùng nhau nỗ lực cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp của mình.

 

Thực tế cho thấy, để tất cả các mối quan hệ có sự liên kết bền vững thì ngoài việc xây dựng lòng tin với đối tác, khách hàng... thì trao nhau một món quà ý nghĩa để tạo thiện cảm, thể hiện sự chân tình của mình, là cái cớ để “trải thảm đỏ” cho một mối quan hệ “Win - Win”; hướng đến một mùa vàng bội thu cho những thương vụ mới. 

 

3. Bộ sưu tập Top 5 Quà tặng ý nghĩa "HOT" nhất năm 2022 

 

Tác phẩm Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý của gia chủ.

 

3.1. Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió

 

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo hoặc các biểu tượng cho công ty vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió tự nhiên mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Ngày nay thay cho những lời chúc thể hiện tình cảm chân thành người ta tặng nhau những món quà mang biểu tượng Thuận Buồm Xuôi Gió với mong muốn mọi thứ sẽ được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống!

 

Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với dát vàng thủ công, trải qua 22 công đoạn cầu kỳ với số lượng hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

 

Bộ sưu tập Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió gồm có hai phiên bản có chiều cao theo kích thước lỗ ban cung Phú Quý có chiều cao 48cm và cung Hưng Vượng có chiều cao 70cm. Các phiên bản gồm có 5 màu phong thuỷ phù hợp với mệnh của chủ sở hữu và 1 phiên bản đặc biệt không men.

 

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

 

Tác phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong - Biểu tượng của tinh thần đoàn kết mang lại hưng thịnh cho chủ sở hữu.

 

3.2. Độc Bình Bát Mã Truy Phong

 

Bát Mã Truy Phong là biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, cùng với khát vọng thành công, đồng lòng, chung chí hướng để phăng phăng tiến về phía trước, để đạt được thành công, đạt được ước nguyện và thường được thấy ở một số tượng Bát Mã truy phong có con ngựa ở giữa (thường là con thứ 4 hoặc thứ 5) quay đầu lại phía sau, ý để khuyến khích và cổ vũ cho những con phía sau tiến về phía trước, để cả đoàn đến đích thành công.

 

Mang tinh hoa của Đất Trời, tuyệt tác Độc Bình Bát Mã Truy Phong  được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24k và bạc. Trải qua 22 công đoạn công phu, sáng tạo của các nghệ nhân điêu luyện, tinh xảo như: thiết kế khắc họa chuyên nghiệp, tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, quá trình điêu khắc công phu, dát vàng, dát bạc thủ công, hoàn thiện với số lượng hàng trăm nghệ nhân tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng công đoạn.

 

Sở hữu Độc Bình Bát Mã Truy Phong, khách hàng như sở hữu một vật quý, may mắn, chiêu tài lộc công danh không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình. Là tuyệt tác giúp cải vận khôi phục, hưng gia vọng tộc, việc đặt ở đúng vị trí sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung cho gia chủ. Độc Bình Bát Mã Truy Phong rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng...

 

Tác phẩm Gạt tàn Long Vương - Quà tặng cao cấp thể hiện cái "oai", cái "uy của gia chủ.

 

3.3. Gạt tàn Long Vương Đệ Nhất

 

Trong Phong thủy, Rồng là biểu tượng cho dương khí, luồng chân khí thịnh vượng nhất, đại diện cho quyền lực, đại diện cho bậc đế vương. Long khí ẩn hiện trong lòng đất chuyển thành Long mạch được rất nhiều đại sư phong thủy tìm kiếm. Gạt tàn Long Vương Đệ Nhất mang trong mình một sức mạnh kiêu hùng, oai phong của loài vật đứng đầu trong tứ linh mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất, mang cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc cho chủ nhân.

 

Các nghệ nhân “bậc thầy” không chỉ chế tác gạt tàn Long Vương Đệ Nhất theo biểu tượng Rồng mà còn sử dụng vàng 24k khắc họa lên từng họa tiết của Rồng, càng làm nổi bật nét đế vương, quyền quý của chiếc gạt tàn.

 

Mang màu sắc sang trọng, đẳng cấp, biểu trưng cho sự rộng lớn, bao la, thu hút luồng sinh khí tốt, may mắn và tài lộc. Gạt tàn Long Vương Đệ Nhất chiêu tài chắc chắn sẽ là món quà đẳng cấp tặng sếp, đối tác cấp cao, ngoại giao nâng tầm vị thế cho người nhận, thể hiện tấm lòng tri ân mạnh mẽ của người tặng.

 

Bộ trà Long Vương - Biểu tượng quyền lực của gia chủ

 

3.4. Bộ trà Long Vương Hoàng Kim

 

Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh rồng cách tân hiện đại, thân ấm trà với hình ảnh rồng thiêng uốn lượn đầy tinh tế, vòi ấm là chiếc đầu rồng vẽ vàng linh thiêng. Theo phong thủy, Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, ảnh hưởng phong thủy mạnh mẽ, giúp chiêu vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, “long khí” từ tuyệt phẩm giúp phù hộ bình an, chiêu tài hút lộc cho việc làm ăn kinh doanh phát đạt.

 

Là những người luôn phải đối diện với sóng gió trên chiến trường kinh doanh khốc liệt, doanh nhân cần một nguồn năng lượng cực lớn để luôn kiên định, vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn, lèo lái con thuyền doanh nghiệp cập bến thành công. Bộ trà Long Vương Hoàng Kim được chế tác từ nguồn nguyên liệu nguyên chất, kết tinh những tinh hoa của đất trời, là nguồn vượng khí cực tốt cho người làm ăn. Hội tụ đầy đủ các yếu tố ngũ hành, bảo vật này giúp doanh nhân luôn giữ được tâm an trước sóng gió, tránh sự phiền nhiễu của tiểu nhân, tập trung hoàn toàn tâm trí và sức mạnh vào mục đích thành công tối thượng.

 

Thiết kế tinh xảo, nguyên liệu tinh túy, tất cả hội tụ trong một tuyệt phẩm sứ đẳng cấp, thể hiện vị thế, quyền lực của người sở hữu.

 

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa - Biểu tượng hoàng gia sang trọng, đẳng cấp

 

3.5. Bộ trà Phượng Hoàng Lửa

 

Vẻ đẹp thần bí linh thiêng của Phượng Hoàng - Loài chim mang biểu tượng của ngọn lửa đam mê bất diệt, sự sống vĩnh cửu được tái hiện độc đáo qua bộ trà cao cấp Phượng Hoàng Lửa bằng những nguyên liệu tinh túy nhất. Từ khâu tạo hình, tráng men, vẽ vàng 24K lên sứ… rồi tinh luyện trong lò nung lửa đỏ bùng cháy ngày đêm, nhiệt độ 1300 độ C tiêu hủy đi mọi tạp chất, thổi hồn vào sứ một sự sống mới mang nguồn năng lượng vô tận của tự nhiên, men sứ cổ truyền với sắc men bóng trong như ngọc, độ sâu như đá quý.

 

Với họa tiết phong thủy và nguyên liệu tinh hoa, bộ trà Phượng Hoàng Lửa được xem là bảo vật mang sức mạnh phùng sinh, giúp hóa giải tai ương, thu hút linh khí, mang đến may mắn, thịnh vượng, bình an cho chủ sở hữu.

 

Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 

4. Tập đoàn Quà Quý Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng ý nghĩa SỐ 1 VIỆT NAM

 

Được thành lập từ 2014, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102 (một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình; Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục khi thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên đó là trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.

 

Tất cả các tác phẩm tại Quà Quý Việt Nam đều được chế tác hoàn toàn thủ công 

 

Các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp do Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sản xuất và phân phối luôn luôn cam kết giữ vững 5 tiêu chí sau:

👉Tác phẩm luôn được chế tác gắn liền với các câu chuyện mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam.

👉Tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam theo phương pháp thủ công truyền thống.

👉Tác phẩm được chế tác với số lượng hạn chế.

👉Tác phẩm gắn liền với yếu tố cá nhân hóa.

👉Tác phẩm được minh bạch trong toàn bộ quá trình sản xuất thông qua hộ chiếu số cho từng tác phẩm.

 

5. Xu hướng lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

 

Với slogan “CHUYÊN GIA QUÀ ĐỘC”, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng, đã và đang mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng dịch vụ hoàn hảo; tác phẩm “Đẹp - Độc - Lạ”, ý nghĩa, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.

 

Tác phẩm "Tình cha" được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel  (Viettel Solutions Corp)

 

Hiện nay, việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam có 2 xu hướng:

 

* Chọn mua tác phẩm đã được chế tác sẵn: Cách làm này không tốn nhiều công sức, thời gian nhưng món quà mang tính đại trà và không có giá trị cao để quảng bá hình ảnh thương hiệu lâu dài và không thể hiện được văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

 

* Chọn thiết kế tác phẩm độc đáo, ý nghĩa theo yêu cầu: Từ cách làm này, món quà có giá trị cao vừa phù hợp tâm lý, sở thích của đối tác, doanh nghiệp vừa mang tính đặc trưng, riêng biệt, độc đáo. Góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, doanh nghiệp.

 

6. Các bước thực hiện tác phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

 

* Lên ý tưởng tác phẩm: Mỗi một khách hàng, đối tác sẽ có những yêu cầu khác nhau về món quà tặng của mình. Do đó, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ là người lắng nghe, ghi chép đầy đủ những yêu cầu từ khách hàng. Đồng thời, tư vấn, đưa ra các ý tưởng để khách hàng tham khảo và cùng đưa ra quyết định cuối cùng nhất.

 

* Lên thiết kế: Sau khi đã có ý tưởng thống nhất giữa hai bên các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ lên bản thiết kế mẫu dưới dạng 3D để khách hàng, đối tác dễ hình dung. Bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa và đưa ra bản mẫu chuẩn nhất theo đúng ý muốn của khách hàng.

 

* Duyệt mẫu: Khi có bản thiết kế, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ tiến hàng làm thử một mẫu sản phẩm trước và gửi khách hàng, đối tác tham khảo. Thông thường các tác phẩm được thiết kế riêng thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng nên việc làm mẫu trước khi sản xuất là rất cần thiết.

 

* Tiến hành sản xuất: Khi khách hàng, đối tác ưng ý với tác phẩm mẫu thì các nghệ nhân bắt đầu tiến hành khâu sản xuất và đảm bảo 100% tất cả các khâu chế tác đều được làm bằng thủ công. Sau khi các sản phẩm đã thực hiện xong sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết để đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất khi trao đến tay khách hàng, đối tác.

 

7. Đối tác chiến lược và các Dự án tiêu biểu của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

 

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam hiện là đối tác cung cấp giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho hơn 1.000.000 doanh nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến các cơ quan, đơn vị, tập đoàn chiến lược như: Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phủ chủ tịch, Bộ Công an, Bộ Y tế, Tòa án Nhân dân tối cao, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng Quân đội (MB), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Học viện Hậu cần, Học viện Phòng không không quân, Chùa Hương, Chùa Tam Chúc…với một số các dự án tiêu biểu như:

 

 Hoàng Kim Quốc Ảnh - Một trong 18 tác phẩm quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Dự án hội tụ 18 tác phẩm được thiết kế hoàn toàn thủ công, cầu kỳ, tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân bậc nhất Bát Tràng. Mỗi tác phẩm mang một ý nghĩa khác nhau song đều toát lên sự thanh tao, quý phái, sang trọng, đẳng cấp như thay lời cảm ơn trân trọng của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ gửi tới các vị đại biểu.

 

Tác phẩm Khải Hoàn Ca - Minh chứng lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch: Tái hiện lại một cách chân thực, sống động; KHẢI HOÀN CA một lần nữa mô phỏng lại tòa nhà Phủ Chủ tịch - Di tích quốc gia đặc biệt được xây dựng từ năm 1900 - 1906. Đây là minh chứng lịch sử về chiều sâu tư tưởng, phong cách, đạo đức, lối sống và tinh thần cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần yêu nước, khát vọng độc lập, tự do và yêu chuộng hòa bình của Người đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.

 

Tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Bộ Y tế

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Bộ Y tế: Cảm phục trước thành tựu vẻ vang của ngành Y tế suốt chặng đường 75 năm xây dựng và trưởng thành. Đặc biệt, thấu hiểu những hy sinh thầm lặng của những “người lính trên chiến trường không tiếng súng” sau hơn hai năm chống chọi với đại dịch Covid - 19. Từ hàng trăm bản thảo bị xóa bỏ cùng rất nhiều quy trình chế tác công phu đòi hỏi phải có kỹ thuật và mỹ thuật cao; các nghệ nhân “gạo cội” của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng.

 

 

Tác phẩm Vươn Ra Biển Lớn - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

 

Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel): Tất cả các tác phẩm đều được chế tác dựa trên ý tưởng của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và được tạo tác bởi các nghệ nhân thuộc Tập đoàn Quà Quý Việt Nam theo phương thức thủ công truyền thống. Tiêu biểu phải nhắc đến đó là tác phẩm Vươn Ra Biển Lớn.

 

Hình ảnh Tòa nhà Viettel một trong những công trình độc đáo nhất thế giới, thể hiện khát vọng bay cao, xứng tầm với vị trí Top 1 công ty viễn thông Việt Nam và Top 100 nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất và tốt nhất thế giới. 10 Logo thương hiệu Viettel có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới thể hiện sự “vươn ra biển lớn”, khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Tác phẩm là niềm tự hào của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel dành tặng cho quý chủ nhân thể hiện sự tri ân sâu sắc nhằm thắt chặt thêm tình thâm giao, hữu hảo trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

 

Tác phẩm Công Lý Tối Thượng - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tòa án nhân dân tối cao

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tòa án Nhân dân tối cao: Tác phẩm Công Lý Tối Thượng gắn với hình ảnh trụ sở của Tòa án nhân dân tối cao kết hợp với nguyên mẫu “cán cân công lý”, “thanh kiếm” và “bông lúa’ từ huy hiệu Tòa án Nhân dân, được thiết kế đối xứng giống như chính nhiệm vụ bảo vệ công lý, quyền lợi của nhân dân, lợi ích của nhà nước và chế độ Xã hội chủ nghĩa của Toà án Nhân dân tối cao. Tác phẩm biểu thị Toà án nhân Việt Nam không những xử án thuyết phục bằng luật pháp mà còn giữ được sự công tâm trong lòng người.

 

Tác phẩm "Long Hải Hưng Vượng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex): Tác phẩm gắn với hai biểu tượng chủ đạo của Tập đoàn Petrolimex: Giàn khoan và tàu chở dầu ngụ ý cổ vũ sức mạnh, tinh thần đoàn kết các thành viên trong Tập đoàn, góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.

 

Tác phẩm "Mãi Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Vingroup: Tác phẩm gắn với biểu tượng tòa nhà Landmark 81 được mệnh danh là Tòa nhà cao nhất Việt Nam, Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới với ngụ ý chiêu tài lộc, phù công danh góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Vingroup trở thành tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Kiệt tác Ngưu Thiên Vương - Phiên bản giới hạn chế tác riêng theo yêu cầu của Tập đoàn Ecopark

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Ecopark: Kiệt tác Ngưu Thiên Vương phiên bản dát vàng đặc biệt được thiết kế riêng cho Tập đoàn Ecopark kế thừa tinh thần từ lịch sử kiên cường, hùng tráng của cả dân tộc như lời nhắn nhủ: “Hạnh phúc là hành trình, thành công là đích đến. “Không bỏ cuộc” không phải là bản năng mà là sự lựa chọn. Mỗi khi chúng ta nghĩ đến việc “buông tay” trước những thách thức của cuộc đời, hãy nhìn vào “Ngưu Thiên Vương” để “nạp” thêm năng lượng, ý chí, sự đồng lòng để cùng hướng tới tương lai tươi đẹp đang ở phía trước.

 

Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

 

* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)Mang thông điệp: “Chung niềm tin vững tương lai”, tái tạo thêm nguồn năng lượng mới cho một sự khởi đầu mới. Tác phẩm Khát Vọng một lần nữa ghi dấu sự thành công và tiếp tục “trải thảm đỏ” để giúp “Người thuyền trưởng” và lớp lớp các thế hệ con người VietcomBank với gần 60 năm xây dựng và trưởng thành hội tụ đủ sức mạnh vô song, mạnh mẽ trong quyết sách “bách chiến bách thắng” chèo lái con thuyền tài chính xanh của VietcomBank khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam và không ngừng vươn cao, vươn xa, chinh phục biển lớn.

 

Mỗi thương hiệu quà tặng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm khác nhau. Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm - Đây chính là kim chỉ nam “tất yếu” của Quà Quý Việt Nam trong mọi xu hướng phát triển. Và chúng tôi tâm niệm rằng, khi quý vị yêu mến và sở hữu tác phẩm thủ công mỹ nghệ nghĩa là đang đồng hành cùng các nghệ nhân Việt Nam quảng bá “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc. Xuất phát từ sự yêu mến và tự hào, chúng tôi gọi đó là “ĐẠI SỨ VĂN HÓA VIỆT NAM”.

 

Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam

Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102

Website: www.quaquy.com

 

>>> Xem thêm: Tập đoàn Quà Quý Việt Nam - "Chuyên gia quà độc"

 

 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ