Quà tặng ý nghĩa cho sếp bạn không thể bỏ qua!

 

Ngoài các yếu tố như "độc đáo - mới lạ" thì điều quan trọng nhất là thông qua món quà, bạn muốn truyền đạt thông điệp, ý nghĩa gì đến với sếp của bạn? Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi món quà bạn tặng không chỉ gây ấn tượng với cá nhân sếp vì thể hiện sự quan tâm đến sếp mà còn rất có ý nghĩa đối với gia đình của sếp.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng thế nhưng chọn quà tặng như thế nào để lại ấn tượng khiến sếp luôn nhớ đến mình? Bởi có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà tuy mang nặng giá trị vật chất nhưng chỉ khiến sếp lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà khiến sếp cảm thấy rất ý nghĩa và mang theo suốt cả cuộc đời.
 
 
Lấy cảm hứng mỗi con người sinh ra đều cầm tinh một con vật trong 12 con Giáp, Trung tâm Quà Quý 1102 cùng các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu, chế tác thành bộ sưu tập quà tặng cao cấp là linh vật đại diện cho 12 con Giáp mang tên gọi Quý Linh. Bộ quà tặng cao cấp Quý Linh được chế tác thuận theo Ngũ hành (KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ) gồm 60 tác phẩm tương ứng, phù hợp theo từng tuổi và bản mệnh của từng người.
 
 
QUÝ LINH ỨNG THEO TUỔI MỆNH CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU
MÓN QUÀ TẶNG PHÙ HỢP ĐẶT TRÊN TAPLO XE HƠI - VỚI Ý NGHĨA BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG
 
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Tý
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Tý
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Sửu
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Sửu
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Dần
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Dần
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Mão
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Mão
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Thìn
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Thìn
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Tỵ
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Tỵ
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Ngọ
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Ngọ
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Mùi
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Mùi
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Thân
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Thân
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Dậu
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Dậu
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Tuất
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Thân
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Hợi
 
Quý Linh cho Sếp tuổi Hợi
 
Khi nhìn thấy tượng linh vật của bản thân như chính ta nhìn thấy biểu tượng của cuộc đời mình, nó giúp chúng ta luôn phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để có cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn!
 
Các tác phẩm quà tặng Quý Linh trước khi đến tay khách hàng đều được cầu an tại bảo tháp Tây Thiên như một lời cầu chúc may mắn đến với chủ nhân sở hữu.
 
 
Lễ cầu an Quý Linh tại bảo tháp Tây Thiên
 
Nguyên liệu và quy trình chế tác bộ tác phẩm quà tặng cao cấp Quý Linh được tuyển chọn rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Sự linh thiêng từ đất sét đền Trần hòa quyện với nước phù sa sông Hồng, tôi trong lửa đỏ tráng trong men ngọc và được các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam vẽ vàng 9999! Mỗi một tác phẩm được đặt chế tác khi ra đời đều trở thành một tác phẩm "Độc nhất vô nhị" ứng với bản mệnh của chủ nhân.
 
 
 
NHIỀU NGÔI SAO VÀ NGHỆ SỸ NỔI TIẾN ĐÃ CÓ DUYÊN SỞ HỮU QUÝ LINH MANG TUỔI, MỆNH CỦA MÌNH
 
Nhà sử học Dương Trung Quốc hội ngộ cùng Quý Linh tuổi Hợi
 
Nghệ sỹ Hoài Linh tiếp nhận Quý Linh tuổi Dần
 
 
 
LỘC LINH TAM HỢP - Bí mật thành công và giàu có
Trên mỗi bình phong thuỷ Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, gồm: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao) và Lâm mộ (thác đi). Khi ba trạng thái này kết hợp với nhau thì có thể khuếch đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến khác thường vượt trội, đó là:
Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu
Tam hợp Hợi – Mão – Mùi
Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất
Tam hợp Thân – Tý – Thìn
Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
Thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM

Hình ảnh thực tế khách hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mai Bình Tích Lộc

Mai Bình Tích Lộc

Lộc Linh Tam Hợp

Lộc Linh Tam Hợp

Bình Địa Cầu

Bình Địa Cầu

Bộ ấm chén cao cấp

Bộ ấm chén cao cấp

Bảo Bình

Bảo Bình

Ngưu Thiên Vương

Ngưu Thiên Vương

G

0912.750.988

Facebook