Quà tết Phong thủy Cao cấp đánh trúng "Tim đen" của Sếp

Quà tết Phong thủy Cao cấp đánh trúng "Tim đen" của Sếp

Hiện nay xu hướng quà tặng phong thủy mang ý nghĩa may mắn đang được rất nhiều chủ nhân thành đạt đón nhận bởi nó không những chỉ thể hiện sự hiểu biết chân thành của người tặng mà còn mang lại may mắn, phú quý và bình an cho chủ nhân sở hữu.

Nếu bạn đang cần:
 
➡ Tìm kiếm một món quà “ĐỘC ĐÁO” để cấp trên luôn nhớ đến bạn?
 
➡ Lựa chọn món quà “SANG QUÝ” thể hiện đẳng cấp của bản thân?
 
➡ Trợ giúp trong việc chọn quà “HỢP TUỔI” với người yêu quý?
 
...Thì đừng bỏ qua bài viết này
 
Món quà của bạn sẽ chằng còn ý nghĩa gì nếu như nó không đánh trúng “tim đen” chủ nhân sở hữu. Hiệu quả của quà tặng nhiều khi không nằm ở giá trị vật chất, mà nó tập chung ở ý nghĩa thực sự của món quà đó đối với chính chủ nhân sở hữu.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com01
Lựa chọn món quà nào tặng Sếp cho phù hợp là cả một nghệ thuật.
 
Mỗi món quà tặng sang trọng đều cần một câu chuyện để kể. Chúng ta kể về sự quan tâm của mình dành cho người mà ta chân quý. Mỗi người đều thích được tặng quà, nhất là món quà hay độc đáo, chứa đựng những lời chúc sâu sắc và được chế tác dành riêng cho họ. Vì vậy việc tặng quà là không hề đơn giản và từ lâu nó đã trở thành nghệ thuật trong cuộc sống
 
Hiện nay xu hướng quà tặng phong thủy mang ý nghĩa may mắn đang được rất nhiều chủ nhân thành đạt đón nhận bởi nó không những chỉ thể hiện sự hiểu biết chân thành của người tặng mà còn mang lại may mắn, phú quý và bình an cho chủ nhân sở hữu.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com02
Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 - Dấu ấn của thành công và tài lộc là món quà lý tưởng để tặng Sếp.
 
Tiếp nối sự thành công của Kỳ Linh Ất Mùi 2015 và Kỳ Linh Bính Thân 2016. Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 ra đời với mục tiêu tôn vinh nghệ nhân làng nghề Việt Nam và mang đến món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng những người trân quý mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Năm 2017 là năm Gà, theo quan niệm truyền thống Gà biểu tượng của sự no đủ và hiện thân của thời gian, vừa thân thuộc lại vừa cao quý. Gà trống mang trong mình đủ Năm đức tính của người quân tử: Văn - Vũ - Dũng - Nhân - Tín (Văn: màu đỏ và bộ lông đẹp tựa như áo quan văn; Vũ: cựa gà bén nhọn như gươm - vũ khí để chiến đấu khi cần thiết; Dũng: gặp đối thủ đối chọi để giành thắng thua; Nhân: có cái ăn thì gọi nhau cùng hưởng; Tín: gáy báo sáng đúng giờ, không ngày nào quên bất kể thời tiết).
 
Qua-tang-sep-quaquy.com03
Vàng, nguyên liệu chính thêm lên Kỳ Linh Đinh Dậu
 
Theo quan niệm Ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim. Gà trống gáy vào buổi sáng để chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những điều xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com04
Hộp đựng sang trọng đẳng cấp, cùng giấy chứng nhận sản phẩm.
 
Trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng khá phổ biến, với tư thế vương giả nên thường được bài trí tại phòng khách trong gia đình hoặc văn phòng làm việc để ngăn cản năng lượng xấu và những xung đột. 
 
Tượng gà còn được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, thu hút may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống và công việc.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com05
Có 2 phiên bản Kỳ Linh: Bản Uy phong kích thước cao 43cm và bản Sung túc kích thước 26cm rất phù hợp để lựa chọn làm quà tặng Sếp trong dịp sinh nhật, thăng chức, về nhà mới....
 
Kỳ Linh Đinh Dậu 2017 là biểu tượng Gà vàng do Dự Án 1102 kết hợp với các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ nghiên cứu, chế tác cầu kỳ theo hình thức thủ công truyền thống, thuận theo năm yếu tố ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng, đất sét trắng lấy từ vùng đất linh thiêng (đền Trần) hòa quyện với nước sông Hồng, tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ, phủ vàng ròng sang quý tạo ra tác phẩm quà Tết Độc nhất vô nhị 2017.

Đại truyền hình TP. HCM, một trong những cơ quan báo chí lớn và uy tín đưa tin về Kỳ Linh Đinh Dậu 2017
 
Độc nhất vô nhị - Kỳ Linh Đinh Dậu là tác phẩm được chế tác tuân thủ nghiêm ngặt, chuẩn kích thước Lỗ Ban (chiều cao 43cm, chiều dài 35cm, chiều rộng 17cm) với các cung: Đức – Vượng – Phúc (Tài Đức: Có tiền của và có đức; Hưng Vượng: làm ăn thịnh vượng; Nghinh Phúc: đón nhận phúc đến) mang đến thông điệp “Kim Kê Đón Lộc Vàng” trong dịp tết Đinh Dậu 2017.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com06
Quà tặng Kỳ Linh Đinh Dậu thể hiện đẳng cấp và giá trị của cả người tặng quà lẫn người được tặng quà.
 
Qua-tang-sep-quaquy.com07
Những chủ nhân đầu tiên nói gì về Kỳ Linh Đinh Dậu
 
Sau khi khẩn trương chế tác, những tác phẩm Kỳ Linh đầu tiên đã đến tay chủ nhân. Chúng tôi rất cảm kích sau khi nhận những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Qua đó giúp chúng tôi thêm tư tin và rút kinh nghiệm với tinh thần cầu thị để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa

Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ