Tổng hợp 8 tác phẩm Quà Quý 2020 dành cho giới doanh nhân thành đạt

Tổng hợp 8 tác phẩm Quà Quý 2020 dành cho giới doanh nhân thành đạt

Không hào nhoáng, phô trương, đây là cách những món quà "Độc nhất", "Cao cấp" và thuần Việt đã hoàn toàn chinh phục được giới thượng lưu để khẳng định chất chơi. Sự tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam đủ sức chế tác nên những tác phẩm quà tặng ĐẲNG CẤP mang tầm quốc tế, đáp ứng những khách hàng khó tính nhất Việt Nam và thế giới!

>> Cận cảnh: 5 món quà "Độc-Lạ" vẽ vàng 24K được săn đón nhiều nhất dịp tết 2020

 

Tất cả những tác phẩm quà tặng của Dự án 1102 đều gắn liền với câu chuyện ý nghĩa nhân văn sâu sắc và được các nghệ nhân Việt Nam chế tác thủ công bằng tay theo phương pháp truyền thống, với sự kết hợp giữa gốm sứ và vàng ròng, tạo nên tác phẩm sang trọng bậc nhất thế giới!

 

Sau đây là danh sách 8 “TÁC PHẨM” quà tặng “ĐỘC ĐÁO” sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và bình an của giới doanh nhân thành đạt trong năm 2020:

 

MAI BÌNH TÍCH LỘC – THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ (PHIÊN BẢN 2020)

Theo Phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
 
Video: Cận cảnh Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.
 
Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió đích đến của mọi doanh nhân thành đạt
 
Ý nghĩ hoa văn: mặt trước là hình ảnh chiếc Thuyền buồm no gió chở vàng bạc châu báu thể hiện sự MAY MẮN và TÀI LỘC, mặt sau là biểu tượng Tùng Hạc thể hiện của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung thể hiện sự PHÚ QUÝ.
 
 
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tác phẩm được chế tác thủ công hoàn toàn trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng sang quý, trải qua 22 công đoạn chế tác cầu kỳ, tinh xảo với sự tham gia chế tác bởi hàng chục nghệ nhân và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn. 

Mai Bình Tích Lộc -  Thuận Buồm Xuôi Gió rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng...

- Hồ sơ gồm: 01 Giấy Chứng Nhận Độc Bản của Viện Độc Bản Kỷ Lục thế giới cấp; 01 Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Độc Quyền do các nghệ nhân thuộc hội đồng Thẩm định Tác phẩm thuộc Dự án 1102 cấp; 01 thư cảm ơn từ các Nghệ nhân.

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 48cm (cung Hỷ Sự) và Cao 70cm (cung Hưng Vượng) 

- Số lượng tác phẩm chế tác: 100 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Ngọc Lục Bảo; Đỏ Hồng Phúc; Trắng Men Rạn Cổ

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến); 090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết tại: maibinh.quaquy.com

 
 
BẢO BÌNH VINH QUY BÁI TỔ
 
Bảo bình -  Vinh quy bái tổ khắc họa điển tích phong thủy nhân văn cao quý mà bất cứ doanh nhân, chính trị gia, người con xa xứ nào cũng ẩn chứa trong mình như một mối tâm giao muôn thở. Như chạm đến trái tim sâu thẳm, thay lời muốn nói, Bảo bình – Vinh quy bái tổ được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt coi như một phần tất yếu của cuộc sống, kích thích trường năng lượng tích cực, chiêu tài lộc, phù công danh… Đồng thời, cũng coi đó là lời răn dạy với các thế hệ sau về lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy".
 
Bảo bình – Vinh Quy Bái Tổ xứng đáng là chiếc bình quý giá hút tài lộc, kích thích con đường công danh, quan lộ hướng về gia đình, dòng tộc như đích đến cuối cùng viên mãn của mọi doanh nhân thành đạt, chính trị gia, bình tâm hồn của những người con xa xứ.
 
 
Video cận cảnh Tác phẩm: Bảo Bình Vinh Quy Bái Tổ
 
 
Tác phẩm được phát triển trên dòng men rạn cổ từ thế  kỷ 16  được chế tác theo lối hút tài lộc, bình mang hình dáng tròn thể hiện sự vững chãi như bàn thạch. Phần dưới là những nét tinh hoa văn hóa Lạc Việt, thể hiện khát vọng vươn cao vươn xa của dòng máu Việt.
 
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

- Hồ sơ gồm: 01 Giấy Chứng Nhận Độc Bản của Viện Độc Bản Kỷ Lục thế giới cấp; 01 Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Độc Quyền do các nghệ nhân thuộc hội đồng Thẩm định Tác phẩm thuộc Dự án 1102 cấp; 01 thư cảm ơn từ các Nghệ nhân.

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 61cm (cung Tài Lộc)

- Số lượng tác phẩm chế tác: 88 tác phẩm

- Các dòng men: Men rạn cổ; Men xanh ngọc; Men đỏ; Men Hoàng kim

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến); 090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết tại: baobinh.quaquy.com

 
 
 
LỘC LINH TAM HỢP – LINH KHÍ HỘI TỤ
 
Đây là bộ pháp chiêu tài, hội tụ 3 con giáp tương sinh và ngũ hành nhằm bổ khuyết cải thiện tài lộc, gia tăng may mắn và công thành danh toại cho chủ nhân sở hữu. Trên mỗi bình phong thuỷ Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, gồm: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao) và Lâm mộ (thác đi). Khi ba trạng thái này kết hợp với nhau thì có thể khuếch đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến khác thường vượt trội.
 
Lộc linh tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu được nhiều doanh nhân mệnh Mộc lựa chọn
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

👉 Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu

👉 Tam hợp Hợi – Mão – Mùi

👉 Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất

👉 Tam hợp Thân – Tý – Thìn

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 31cm (cung Hỷ Sự); Cao 36cm (cung Hưng Vượng) và Cao 51cm (cung Tiến Bảo)

- Số lượng chế tác: 199 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Ngọc - Trắng - Đỏ - Lam Tràm

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 
 
BỘ TÁC PHẨM: ĐỊA CẦU NGHÊNH PHÚC VÀ ĐỊA CẦU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
 
Tác phẩm bình địa cầu được chế tác từ gốm dát vàng sang quý. Bình được thiết kế theo dáng bình hút lộc (thân phình to, cổ thắt lại, miêng loe ra) như đang thu hút, tích tụ những năng lượng tốt nhất của vũ trụ, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.  
 
Tác phẩm: Địa cầu Nghênh Phúc
 
Với họa tiết gốc đào cổ đang nở hoa đâm chồi thể hiện sức sống mãnh liệt của thiên nhiên và con người trong sắc xuân. Chữ PHÚC được điêu khắc nổi trên nền đèn lồng mang lại phúc khí của chủ nhân. 
 
 
Tác phẩm: Địa Cầu Thuận Buồm Xuôi Gió
 
Với họa tiết gồm chiếc thuyền buồm căng gió đang chở đầy vàng bạc châu báu, là biểu tượng cho sự no đủ, thuận lợi cho công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.
 
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bộ tác phẩm Địa cầu là phân khúc giá hợp lý từ 2-5tr, phù hợp làm quà biếu cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tri ân các đối tác vào dịp cuối năm.

- Chất liệu: Gốm cao cấp dát vàng

- Kích thước: Cao 17cm và Cao 25cm 

- Màu sắc: Xanh Ngọc Lục Bảo; Đỏ Hồng Phúc; Trắng Đại Cát

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến); 090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết tại: Đây

 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
 
BẢO NGỌC KIM THIỀM – CÓC VÀNG CHIÊU TÀI LỘC
 
Bảo Ngọc Kim Thiềm là một trong những linh vật có tác dụng chiêu tài lộc mạnh nhất trong bộ các linh thú phong thủy. Kim Thiềm là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo.
 
Bảo Ngọc Kim Thiềm (Cóc Chiêu Tài Lộc)
 
Kim Thiềm thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Người xưa có câu: “Đắc kim thiềm giả tất phú quý” có nghĩa là người có được cóc vàng thì chắc chắn sẽ giàu to, phú quý!
 
Video cận cảnh Bảo Ngọc Kim Thiềm
 
Việt Nam ta có câu chuyện “Con cóc là cậu ông Trời” nhằm giải thích hiện tượng “cóc kêu” mỗi khi trời mưa đem lại mùa màng tươi tốt, mà mưa lại là “thiên thủy”, mà trong phong thủy “thủy” tượng trưng cho tiền bạc. Nên hình ảnh con cóc đã rất quen thuộc và nó thể hiện điềm lành sắp đến.
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bảo Ngọc Kim Thiềm (cóc thần) là tác phẩm phong thủy Cao cấp thuần Việt, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam thuộc Dự án 1102, dựa trên cốt chuyện Tam Cước Thiềm Thừ của Trung Hoa và câu chuyện cổ tích “Cóc kiện trời” của Việt Nam, tạo nên một kiệt tác phong thủy mang đậm nét văn hóa Việt và ĐỘC NHẤT trên toàn thế giới.

Bảo Ngọc Kim Thiềm phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, hoặc những nơi có nhiều năng lượng tài chính như Két sắt, Quầy thu ngân..

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K; Dát vàng 18K

- Kích thước: Cao 17cm (cung Tài Vượng) và Cao 31cm (cung Hưng Vượng) 

- Số lượng tác phẩm chế tác: 99 tác phẩm

- Màu sắc: Xanh Lục Bảo; Đỏ Hồng Phúc; Xanh Ngọc; men Hoàng Kim

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết tại: http://kimthiem.quaquy.com

 
 
BỘ TRÀ PHƯỢNG HOÀNG LỬA – HỒI SINH VÀ BẤT TỬ
 
Theo truyền thuyết, khi chết, phượng hoàng bùng cháy thành một đống tro tàn, từ đống tro tàn đó lại hồi sinh một con phượng hoàng mới. Bởi vậy, phượng hoàng đại diện cho sự hồi sinh và bất tử. Từ rất lâu, phượng hoàng đã được sánh ngang với rồng và được đặt làm biểu tượng cho vua chúa hoàng thất.
 
Tác phẩm được các nghệ nhân vẽ thủ công điểm vàng 24K  tạo nên sự độc nhất trên toàn thế giới
 
Video cận cảnh quá trình chế tác tác phẩm
 
Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh” quyền quý và uy lực nhất.
 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Bộ trà Phượng Hoàng Lửa được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam, từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24k thể hiện sự đẳng cấp RẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRƯNG BÀY HOẶC LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN những người quan trọng.

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

- Bộ sản phẩm gồm: 7 đĩa lót + 6 chén và 1 ấm 

- Màu sắc: Trắng, Đỏ

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 
 
BỘ TRÀ LONG VƯƠNG - SỨC MẠNH VÀ QUYỀN UY
 
Rồng đứng đầu trong Tứ linh, biểu tượng cho sự uy quyền tuyệt đối của các đấng thiên tử. Đối với người Việt, rồng còn là biểu tượng thiêng liêng trong truyền thuyết “CON RỒNG CHÁU TIÊN”. Rồng mang một sức mạnh lớn, bền bỉ và lòng dũng cảm.
 
Các chi tiết điêu khắc nổi được tô điểm bởi vàng 24K
 
Video cận cảnh chế tác tác phẩm
 
Bộ trà Long Vương được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân Việt Nam, từ chất liệu sứ cao cấp vẽ vàng 24k thể hiện sự đẳng cấp RẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRƯNG BÀY HOẶC LÀM QUÀ TẶNG TRI ÂN những người quan trọng.
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
QUÝ LINH - BÌNH AN VẠN DẶM
 
Lấy cảm hứng từ việc mỗi con người sinh ra đều cầm tinh một con vật, con vật mà chúng ta cầm tinh đại diện cho tính cách và số phận của cả cuộc đời chúng ta. Khi nhìn thấy tượng linh vật của bản thân như chính ta nhìn thấy biểu tượng của cuộc đời mình, nó giúp chúng ta luôn phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu để có cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn!
 
Quý Linh  phù hợp đặt trên xe hơi, trên bàn làm việc... có thể dùng biếu tặng cho những mối quan hệ đặc biệt để thể hiện sự trân quý và tấm lòng thành với đối tác.

 

Video thực tế: Quý Linh - Bình An Vạn Dặm

 

LÝ DO QUÝ LINH RA ĐỜI

Ngũ hành tạo nên vạn vật, mỗi con người là một giá trị độc nhất, mỗi tác phẩm "Tượng vàng may mắn Quý Linh" cũng là một giá trị "độc nhất" để tôn vinh nghệ nhân Việt Nam và tôn vinh "chủ nhân sở hữu" sự ra đời của "Quý Linh" cũng là sự gắn kết, hoà hợp của thiên nhiên, vạn vật và con người: Đất từ đền Trần linh thiêng hoà quyện với nước nguồn Sông Hồng Tôi trong lửa đỏ được "Vẽ vàng" tinh xảo bởi các nghệ nhân quốc gia mang đến "một biểu tượng may mắn" cho bản thân của mỗi người.

- Chất liệu: Sứ cao cấp vẽ vàng 24K

- Bộ gồm: 60 tác phẩm 12 con giáp, 5 màu theo mệnh

- Màu sắc: Trắng, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lục, Nâu Đất

 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến)090.176.1102 (Phương Thúy)

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 
 
 
 
 
 
Tác phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho các đối tác trong nước và quốc tế, với ngụ ý  luôn gìn giữ, trân trọng mối quan hệ hữu nghị đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.
 
 
📞 Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) or 090.176.1102 (Phương Thúy)
 
 
 
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (34)

Hàng rất đẹp đúng chất Độc Nhất Vô Nhị!
Lê Văn Bình | Chủ nhật, 17/03/2019 00:24

Báo giá dùm tất cả các sản phẩm dùm
Hưng | Thứ tư, 08/05/2019 09:28

Không hiểu sao lại gọi là Dự án 1102 ? Chủ đầu tư là nhà sản xuất thì cũng nghe được, nhưng có vẻ giống bán chung cư hơn thì phải. Cần Người mua ! Nếu như vậy mọi sản phẩm của mọi người cũng gọi là Dự Án nghe cho oách nhỉ?!
Góc Suy Ngẫm | Thứ tư, 08/05/2019 18:19

Các tác phẩm rất đẹp, tôi cũng muốn mua nhưng không biết giá cả như thế nào, rất mong quý cty báo giá các sản phẩm giúp ạ
Nguyễn Hữu Thanh | Thứ năm, 16/05/2019 18:02

Xin báo giá giúp bộ Quý Linh 60 sản phẩm 12 Con Giáp. Giá 1 con giáp/1 sản phẩm. Xin cám ơn !
Trần Vũ | Thứ bảy, 25/05/2019 10:50

Xin báo giá tất cả 8 siêu phẩm, tôi muốn sở hữu
Quốc Tuấn | Thứ hai, 03/06/2019 01:18

Làm ơn báo giá cho tôi Gạt tàn Rồng + Bình Thuận Buồm xuôi gió
Minh Dũng | Thứ hai, 03/06/2019 01:20

Cần bảng báo giá từng loại
Phan Bình An | Thứ năm, 13/06/2019 09:56

036 6353335
Hồ trung kiên | Thứ sáu, 21/06/2019 13:48

Báo giá cho tôi từng loại nha
Nguyễn hữu tuân | Thứ ba, 25/06/2019 09:06

Bao gia giup bo binh va bo tra.
Le tran Phu | Thứ ba, 25/06/2019 10:40

Xin báo giá tất cả 8 siêu phẩm, tôi muốn sở hữu
Truong Ba Kieu Nhu | Thứ ba, 23/07/2019 11:07

1102 theo tôi hiểu là chỉ có 1 không có 2😛. Xin báo giá 12 con giáp và kim thiền bảo ngọc
Vũ Hoài Sơn | Thứ sáu, 26/07/2019 13:20

Xin vui lòng báo giá 8 sản phẩm trên
Nguyễn Văn tâm | Thứ bảy, 27/07/2019 09:53

XIn báo giá qua Mail
Hoàng Anh Tuấn | Thứ hai, 09/12/2019 11:36

Báo giá các sản phẩm trên qua mail
Phạm Công Trúc | Thứ năm, 12/12/2019 11:43

Vui lòng báo giá cho tôi những sản phẩm trên.
Nguyễn Hữu Hòa | Thứ sáu, 20/12/2019 16:23

Bạn cho tôi pít giá của các sản phẩm được không?
Trịnh Quang Vũ | Thứ bảy, 04/01/2020 07:04

Cần báo giá các loại sản phẩm . Cảm ơn
Võ Long | Thứ bảy, 04/01/2020 09:33

Gửi báo giá qua email này cho mình nhé khiet.snv@gmail.com
Vo Khuong | Thứ bảy, 04/01/2020 20:48

Báo giá
Hieu | Thứ ba, 07/01/2020 09:24

rất đẹp
Pham van dung | Thứ năm, 09/01/2020 10:59

Báo giá cho mình các sản phẩm trên nhé. Cảm ơn.
Nguyễn Đức Tương | Thứ sáu, 10/01/2020 12:26

Đề nghi cho báo giá các sản phẩm để còn cân đối.
Dương Huy Minh | Chủ nhật, 12/01/2020 13:04

Báo giá cho tôi tất cả sản phẩm
Nguyen Trung Chuong | Chủ nhật, 12/01/2020 15:53

Cho mình xin báo giá của 10 siêu phẩm quà độc .Mình cảm ơn!
Trần Xuân Sang | Chủ nhật, 12/01/2020 19:02

Xin bảng giá các tác phẩm qua mail.
Phan Gia Trí | Thứ hai, 13/01/2020 08:56

Có choé rồng không shop
Nguyễn văn chín | Chủ nhật, 19/01/2020 09:36

Rat dep cho toi xin bao gia tung loai san pham
nguyen van Anh | Thứ hai, 09/03/2020 13:03

xin báo giá từng sản phẩm. Cảm ơn.
phan nhung phúc | Thứ tư, 11/03/2020 10:48

minh muon hoi gia binh xanh ngoc luc bao la bao nhieu tien
huu thi huong | Thứ ba, 31/03/2020 10:38

Xin báo giá các sản phẩm cho tôi
Dinh hong nhung | Thứ tư, 08/04/2020 23:46

Xin báo giá bộ trà long vương + rồng phương + mai binh tích lộc - thuận buồm xuoi gió .
my linh | Thứ năm, 04/06/2020 14:54

Làm ơn gửi cho tôi báo giá sản phẩm được không?
Mãi Nga | Chủ nhật, 21/03/2021 07:12
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ