Top 5 món quà cao cấp "Độc-Lạ" vẽ vàng 24K được săn đón nhiều nhất dịp tết 2020

Từ xưa đến nay, tặng quà vốn là một nét văn hóa truyền thống tại nhiều quốc gia, dân tộc trên thế giới. Tại Việt Nam, người ta thường tặng quà nhau trong những dịp lễ tết, mừng thọ, khao vọng,... và món quà được xem như cách thể hiện tấm chân tình của người tặng đối với người được tặng quà. Ngoài những món quà đơn giản, dễ tìm kiếm thì cũng có không ít người bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để "săn" những món quà độc đáo, ý nghĩa nhưng vẫn không cảm thấy hài lòng với món quà mà mình định đem tặng, đem biếu.

 
Viện quà tặng cao cấp QuàQuý.com xin giới thiệu 5 món quà cao cấp vẽ vàng 24K được khách hàng tìm mua nhiều nhất trong tháng 1/2020
 
 
1. Bộ trà Hành trình Di sản
 
8 Di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam như: Vịnh Hạ Long, Hoàng thành Thăng Long... được các nghệ nhân thể hiện sinh động và tinh tế bằng các nét vẽ vàng 24K, tạo nên tác phẩm độc nhất trên thế giới. Tác phẩm phù hợp làm quà tặng cho các đối tác quan trọng, đặc biệt các đối tác nước ngoài nhằm gửi gắm vẻ đẹp về Việt Nam tới bạn bè Quốc tế
 
Phiên bản Phú Quý phù hợp với chủ nhân phòng khách tân cổ điển
 
Phiên bản Như Ý phù hợp với chủ nhân có phòng khách hiện đại
 
Phiên bản Cát Tường phù hợp với chủ nhân nữ giới
 
Cận cảnh đĩa lót và chén vẽ di sản bằng vàng ròng
LỘC LINH TAM HỢP - Bí mật thành công và giàu có
Trên mỗi bình phong thuỷ Lộc Linh Tam Hợp hội tụ ba trạng thái Tam Hợp của vòng tràng sinh, gồm: Trường sinh (sinh ra), Đế vượng (đỉnh cao) và Lâm mộ (thác đi). Khi ba trạng thái này kết hợp với nhau thì có thể khuếch đại năng lượng, tạo ra những chuyển biến khác thường vượt trội, đó là:
Tam hợp Tỵ - Dậu – Sửu
Tam hợp Hợi – Mão – Mùi
Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất
Tam hợp Thân – Tý – Thìn
Mai Bình Tích Lộc - Thuận Buồm Xuôi Gió
Thuận buồm xuôi gió không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ thường trưng bày các biểu tượng thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM

Hình ảnh thực tế khách hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mai Bình Tích Lộc

Mai Bình Tích Lộc

Lộc Linh Tam Hợp

Lộc Linh Tam Hợp

Bình Địa Cầu

Bình Địa Cầu

Bộ ấm chén cao cấp

Bộ ấm chén cao cấp

Bảo Bình

Bảo Bình

Ngưu Thiên Vương

Ngưu Thiên Vương

G

0912.750.988

Facebook