Độc Bình - Bát Mã Truy Phong

Giá xưởng: Liên hệ

Theo điển tích ghi lại, Bát Mã truy phong bắt nguồn từ thời đại nhà Chu. Vào lúc bấy giờ, Chu Mục Vương có tám con ngựa, vẫn hay được gọi là Bát Tuấn. Chu Mục vương thường ngồi trên cỗ xe ngựa do tám con ngựa này kéo đi vi hành khắp chốn, mà lúc bấy giờ, cuộc sống bá tính khắp nơi đều phồn thịnh, ấm no, và bình ổn, nên người đời ai cũng ghi nhớ hình ảnh đẹp đẽ ấy, và gọi đó là Bát Mã Toàn Đồ để ghi nhớ, đồng thời cũng là thể hiện sự biết ơn và hài lòng về cuộc sống no đủ, hạnh phúc mà bá tính đang được hưởng dưới thời cai trị của Mục vương.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Bát Mã truy phong là biểu trưng cho sức mạnh đoàn kết, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, cùng với khát vọng thành công, đồng lòng, chung chí hướng để phăng phăng tiến về phía trước, để đạt được thành công, đạt được ước nguyện và thường được thấy ở một số tượng Bát Mã truy phong có con ngựa ở giữa (thường là con thứ 4 hoặc thứ 5) quay đầu lại phía sau, ý để khuyến khích và cổ vũ cho những con phía sau tiến về phía trước, để cả đoàn đến đích thành công.
 
 
Hơn nữa, Bát Mã truy phong còn thường được khắc họa trong hình ảnh tám con tuấn mã phăng phăng lướt gió, chân đạp nước dữ dội. Hình ảnh này có ý nghĩa hết sức to lớn về mặt phong thủy. Ta vẫn biết là ngựa thuộc Hỏa, còn nước thuộc Thủy, hai yếu tố này vốn xung khắc với nhau, diệt trừ nhau. Thế nhưng hình ảnh tám con tuấn mã phăng phăng lướt gió đạp nước lại thể hiện ý nghĩa rằng dù có bao nhiêu hiểm nguy, gian khó, dù có lâm vào hoàn cảnh sinh tử thì những chú ngựa này vẫn oai phong lao về phía trước, cũng tức là dù thế nào thì ước nguyện và thành công của người chủ cũng sẽ đến.
 
 
Nhắc đến cây tùng trong phong thủy thì ai cũng biết đây là một dòng cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt. Cây tùng có thể mọc và phát triển khỏe mạnh ngay cả điều kiện khắc nghiệt như đất đá, đất cằn cỗi thiếu dưỡng chất, nước khoáng. Khả năng chịu nhiệt thấp, giá rét của cây tùng đứng hàng đầu trong các loài cây, bởi vậy mà cây tùng có sức sống bền bỉ. Trong phong thủy, cây tùng đại diện cho khí tiết, khí phách quân tử và mang ý nghĩa trường thọ. Trong tâm linh, cây tùng mang ý nghĩa tâm linh là xua đuổi tà ma, ác khí, hấp thụ khí tốt, mang đến bình yên cho gia chủ.
 
 
Trải qua phong sương đắp nổi của thời gian, là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Quà Quý Việt Nam. Mang tinh hoa của Đất Trời, tuyệt tác Độc Bình Bát Mã Truy Phong  được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng 24k và bạc. Trải qua 22 công đoạn công phu, sáng tạo của các nghệ nhân điêu luyện, tinh xảo như: thiết kế khắc họa chuyên nghiệp, tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, quá trình điêu khắc công phu, dát vàng, dát bạc thủ công, hoàn thiện với số lượng hàng trăm nghệ nhân tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt ở từng công đoạn.
 
 
Sở hữu Độc Bình Bát Mã Truy Phong, khách hàng như sở hữu một vật quý, may mắn, chiêu tài lộc công danh không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình. Là tuyệt tác giúp cải vận khôi phục, hưng gia vọng tộc, việc đặt ở đúng vị trí sẽ kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung cho gia chủ. Độc Bình Bát Mã Truy Phong rất phù hợp để trưng bày tại phòng làm việc, phòng khách, sảnh văn phòng công ty, làm quà tặng tri ân tới người thân hoặc những đối tác quan trọng... 
 
Để sở hữu tuyệt phẩm Độc Bình Bát Mã Truy Phong hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline: 090.247.1102 - 0888.37.1102
Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt hàng online tại: Quaquy.com
Hoặc trải nghiệm và đặt hàng trực tiếp tại: Phòng trưng bày tại Hà Nội: Tòa nhà GIA TỘC VIỆT, Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội vàTòa nhà Gia Tộc Việt, số 138 đường Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
 
 
 
 
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)