Độc Nhất Vô Nhị - Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019

Giá xưởng: Liên hệ

Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được tạo hình cách điệu linh vật của năm, tư thế khoan thai, hỷ lạc, thâu tài, tụ phúc. Tác phẩm là tinh hoa của sự kết hợp giữa các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ, được chế tác hoàn toàn thủ công qua 22 công đoạn tinh xảo, thuận theo yếu tố ngũ hành.Quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với Nghệ nhân để nhận báo giá tại xưởng:
------------------------------------------------

☎ 090.176.1102 (Ms. Thúy)
☎ 090.247.1102 (Ms. Yến)
☎ 0912 216 212 (Mr. Lực)

------------------------------------------------
Lưu ý:
Đây là mẫu tượng trưng, chúng tôi có thể chế tác riêng theo yêu cầu của quý khách để đảm bảo món quà đó luôn là "Độc nhất vô nhị"

  • MÔ TẢ CHI TIẾT
Năm Kỷ Hợi 2019 mệnh Bình Địa Mộc, thái tế ngự ở cung Hợi. Theo ngũ hành Hợi tính thuỷ, thuỷ quán xuyến sức khoẻ và tiền tài, Hợi còn tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc. 
 
 
Vì vậy việc sở hữu Kỳ Linh Kỷ Hợi để trưng bày trong nhà hoặc nơi làm việc chẳng khác nào có được lệnh bài may mắn mang lại bình an và thịnh vượng. 
 
Ngoài ra, điểm nổi bật của Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 mang dấu tích ấn đền Trần linh thiêng "Tích Phúc Vô Cương", bốn chữ Vua ban được khắc nổi, dát vàng với ngụ ý dạy bảo con cháu, bách gia trăm họ rèn luyện nhân tâm để được nhân quản lâu dài, đời đời hưởng phúc.
 
 
Bộ sưu tập đầy đủ Kỳ Linh tại phòng trưng bày số 138, xóm 5 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 
Chữ "Tích Phúc Vô Cương" bằng chữ Hán được khắc nổi lên lưng Linh vật
 
Màu Xanh mộc, phù hợp với chủ nhân mệnh mộc
 
Màu trắng dành cho chủ nhân mệnh Kim
 
Màu đỏ dành cho chủ nhân mệnh hỏa
 
 
Hộp đựng sang trọng, phù hợp với quà tặng biếu tết cao cấp đối với đối tác quan trọng
 
Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được tạo hình cách điệu linh vật của năm, tư thế khoan thai, hỷ lạc, thâu tài, tụ phúc. Tác phẩm là tinh hoa của sự kết hợp giữa các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng và làng dát vàng Kiêu Kỵ, được chế tác hoàn toàn thủ công qua 22 công đoạn tinh xảo, thuận theo yếu tố ngũ hành.
 
Nhà sử học Dương Trung Quốc đánh giá rất cao về ý tưởng và tạo hình Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019
 
Số lượng Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 chỉ được chế tác với số lương hạn chế gồm 12 cặp tác phẩm đặc biệt và 99 cặp tác phẩm tiêu chuẩn. Do vậy để có DUYÊN sở hữu tác phẩm độc nhất vô nhị này, Quý khách liên hệ đặt hàng theo số:
 
Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Thu Thúy)
 
Địa chỉ đặt hàng và trưng bày Bộ sưu tập tại:Toà nhà Gia Tộc Việt, số 138 đường Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 

  • Từ khóa:

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Các mẫu quà tặng tại QuàQuý.com do yếu tố độc quyền và một số mẫu quá cũ nên có thể dừng sản xuất, vì vậy khách hàng có nhu cầu chế tác riêng xin liên hệ thông tin dưới, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu tới quý khách hàng:

Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

   Hỗ trợ đặt hàng: 090.247.1102 (Nhật Yến) hoặc 090.176.1102 (Phương Thúy)