“Ngưu Thiên Vương” khiến giới doanh nhân phát sốt săn lùng

“Ngưu Thiên Vương” khiến giới doanh nhân phát sốt săn lùng

Gần Tết, các linh vật phong thuỷ được tìm kiếm liên tục. Trong đó, tượng Trâu Thần “Ngưu Thiên Vương” là tác phẩm mà nhiều người, đặc biệt là giới doanh nhân phải ráo riết “săn lùng”. Chỉ vì Trâu thần là biểu tượng cho năm Tân Sửu 2021, hay còn những lý do đặc biệt nào khác?

Tết đến xuân sang là thời điểm “vàng” để doanh nhân kết nối, thắt chặt các mối quan hệ đối tác, làm ăn. Trao đi những món quà “độc” giúp họ thể hiện sự trân trọng, tri ân quý nhân của mình, mong cầu những lần hợp tác thành công tốt đẹp trong tương lai. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm mà doanh nhân quan tâm đến việc thay đổi phúc khí cho mình trong năm mới. 

 

Đây cũng là 2 lý do chính khiến tượng Trâu Thần, đặc biệt là “Ngưu Thiên Vương, mới ra mắt đầu năm đã nhanh chóng “cháy hàng”. Linh vật Ngưu Thiên Vươngthỏa mãn những tiêu chí khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất, khiến giới doanh nhân không ngừng “săn lùng” làm quà biếu tặng hay trưng bày cho chính mình.

2021 là năm Tân Sửu - năm của Trâu vàng. Bởi vậy, trong năm nay, tượng trâu thần (Ngưu Thiên Vương) sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

 

Trâu là một trong những biểu tượng của sức mạnh, sự uy nghi trong bộ 12 con giáp. Linh vật này là cộng sự trung thành của người Việt từ thời chiến đến thời bình. Nhiều chuyên gia phong thủy tin rằng, Trâu Thần có khả năng tỏa ra nguồn năng lượng, phúc khí cực lớn, giúp người sở hữu "vượt hiểm cầu an".

 

 

Bên cạnh đó, tình "độc nhất vô nhị" của tác phẩm cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khiến doanh nhân "săn lùng". Điều này phải dựa vào sự am hiểu, khả năng nhận định của mỗi người. Thị trường quà tặng dịp Tết rất sôi nổi, nhưng để lọt vào "mắt xanh" của những người doanh nhân, tác phẩm còn phải đáp ứng các tiêu chí về hình thức, chất lượng, giá cả và mang ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt.

 

Tượng Trâu Thần mang nhiều thông điệp ý nghĩa dù để biếu tặng hay sử dụng. Linh vật này hàm chứa những lời chúc tốt đẹp về sự may mắn, "thuận buồm xuôi gió" trong công việc và cuộc sống.

Nhu cầu lớn là vậy, nhưng Trâu Thần Ngưu Thiên Vương vẫn là một vật phẩm khiến giới doanh nhân khao khát bởi tính khan hiếm và kén người sở hữu. 

 

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trâu 2021, tuy nhiên, để đạt đến độ tinh xảo, cầu kì và tính cá nhân hóa cao, chỉ có Ngưu Thiên Vương của Tập đoàn Quà Quý mới được nhiều doanh nghiệp để mắt tới. 

 

 

 

Tập đoàn Quà Quý Việt Nam có đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao nhất, được thẩm định bởi Hội đồng chuyên gia, với kinh nghiệm hơn 90 năm phục vụ trong ngành gốm sứ, thếp vàng, chắc chắn là một lựa chọn thông thái.

 

Tác phẩm được lấy cảm hứng từ những chú trâu dũng mãnh trong trận đánh của Nguyễn Hữu Cầu năm nào (thời kỳ Trịnh - Nguyễn phân tranh), cộng với sự tạo tác, thổi hồn bởi những nghệ nhân tuổi Sửu đã làm nên một “cơn sốt” trên thị trường những ngày qua.

 

 

 

 

Số lượng của Ngưu Thiên Vương hết sức có hạn do các công đoạn đều được chế tác thủ công và có sự thẩm định khắt khe từ những chuyên gia phong thủy tầm cỡ. 

 

Bởi vậy, đối với tác phẩm Ngưu Thiên Vương, dù được nhiều người khao khát nhưng sẽ chỉ thuộc về bậc quý nhân xứng tầm, mua được là hữu duyên cũng vì lẽ đó. 

 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: Ngưu Thiên Vương

 

 

 

 


BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ