Quà tặng ký kết hợp tác: Khơi nguồn cảm hứng - Khởi đầu thành công

Quà tặng ký kết hợp tác: Khơi nguồn cảm hứng - Khởi đầu thành công

Một món quà ý nghĩa được trao đi sau một lễ ký kết hợp tác thành công không chỉ thể hiện sự tinh tế của người gửi mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp giữa mối quan hệ hợp tác của đôi bên.

 
 
1. Tại sao nên tặng quà đối tác sau khi ký kết hợp tác thành công?
 
Lễ ký kết hợp tác là một trong những sự kiện trọng đại của một cơ quan, đơn vị hoặc doanh nghiệp. Vào ngày đặc biệt và trọng đại như thế này sẽ là dịp cực kỳ phù hợp để bạn gửi đến đối tác những món quà ý nghĩa nhất. 
 
Món quà sẽ giúp cho không khí buổi lễ thêm phần long trọng. Đồng thời, cũng là một “cầu nối”, một “sợi dây” thắt chặt mối quan hệ hữu hảo thay cho lời chúc hai bên hợp tác thuận lợi, bền vững.
 
2. Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng đối tác
 
Trước khi lựa chọn những món quà tặng đối tác sau buổi lễ ký kết hợp tác thành công, bạn nên tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản trong cách thức tặng quà nhằm củng cố và duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. 
 
2.1. Hiểu rõ phong tục tặng quà ở quốc gia đối tác mà bạn đang hợp tác
 
Đây được coi là một trong những nguyên tắc quan trọng hàng đầu, nhất là đối với các đối tác là người nước ngoài. Bởi lẽ, việc tặng quà thường được đánh giá cao ở một số nền văn hóa. Song, tùy từng quốc gia mà phong cách tặng - nhận quà lại không thực sự cần thiết. Do đó, từ sự tìm hiểu kỹ càng, bạn sẽ đưa ra được những cách thức tặng quà phù hợp, khẳng định được sự tinh tế cho doanh nghiệp của bạn.
 
2. 2. Nắm bắt kịp thời chính sách tặng quà ở các công ty đối tác
 
Yếu tố này được cho là sự kết hợp giữa nền văn hóa và chính sách riêng của từng công ty ở tại những quốc gia khác nhau. Chẳng hạn như, một số công ty ở Singapore và Mỹ. Họ thường sẽ có chính sách những chính sách hạn chế tặng quà nhằm tránh nguy cơ bị coi là hối lộ. Trong khi đó, Đan Mạch sẽ yêu cầu khai báo giá trị quà tặng với cơ quan thuế nếu vượt quá số tiền mà nhà nước ở đây quy định.
 
2.3. Lựa chọn thời điểm tặng quà cho đối tác thích hợp
 
Thời điểm tặng quà tặng đối tác nước ngoài cũng liên quan mật thiết đến từng nền văn hóa. Đối với một số đối tác, bạn cũng có thể tặng trong cuộc họp hay bên ngoài văn phòng, tuy nhiên, với một số khác bạn nên tặng sau khi đã rời công sở.
 
3. Top 5 “siêu phẩm” quà tặng đối tác không thể bỏ lỡ
 
Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió - Vạn sự khởi đầu hanh thông.
 
3.1. Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió
 
Trong phong thủy, biểu tượng “Thuận buồm xuôi gió” được gắn liền với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt gió ra khơi, là biểu tượng cho mọi việc thông hanh, thuận lợi. Bởi, gió thuận sóng hòa thì thuyền mới bình an. Buồm được ăn no gió sẽ dễ dàng tới nơi nó cần tới. Ngày nay, khi trưng bày bình hút lộc “Thuận buồm xuôi gió” còn mang yếu tố phong thủy, giúp kích hoạt tài lộc, sự nghiệp tăng tiến cho đối tác.
 
Với thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, được dát vàng hoặc vẽ vàng sang quý. Tác phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành tặng các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh... dù mới khởi sự hay đang xây cơ đồ, muốn bứt phá thần tốc và mạnh mẽ để chạm tới đỉnh cao của sự vinh quang.
 
Tranh Chùa Một Cột - Tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt ngàn năm lịch sử.
 
3.2. Tranh Chùa Một Cột
 
Tranh Chùa Một Cột mang đậm tính triết lý kinh dịch trong âm có dương, trong dương có âm. Với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho Đất, vòng trong hình tròn tượng trưng cho Trời đã thể hiện tinh hoa văn hóa của dân tộc ngàn năm lịch sử. Tặng biểu tượng Chùa một cột mạ vàng cho các đối tác trong và ngoài nước không chỉ mong muốn họ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc lâu bền, còn góp phần quảng bá truyền thống văn hóa dân tộc.
 
Tượng Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn: Biểu tượng của sự may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.
 
3.3. Tượng Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn
 
Trong quá trình hình thành và phát triển, đất nước ta đã trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử. Nhưng mỗi một thời đại lại có nhân tài, anh hùng tái thế xuất hiện bảo vệ giang sơn tổ quốc để muôn dân được an tâm sinh sống. Trong đó, tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khắc họa hình ảnh một vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự chính trị tài ba, lẫy lừng của dân tộc. Một con người hết lòng vì dân vì nước xứng đáng để người đời kính trọng, tôn thờ.
 
Tinh thần quyết đoán, ý chí kiên cường, bất khuất của ông được người đời mãi tôn vinh. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, tặng Tượng Hưng Đạo Vương - Trần Quốc Tuấn cho đối tác có thể đem lại bản lĩnh, sự quyết đoán quyết định sáng suốt từ đó gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
Khuê Văn Các - Biểu tượng truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
 
3.4. Mô hình Khuê Văn Các
 
Được coi là biểu tượng văn hóa của Thăng Long - Hà Nội, Khuê Văn Các được được coi là đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định cho chân lý “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia”. Với ý nghĩa chứa đựng “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc; tác phẩm trở thành món quà tặng cao cấp dành tặng đối tác trong và ngoài nước chứa đựng niềm tự hào của những người con quê hương và sự trân quý từ những vị khách quốc tế về truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
 
Trống đồng Đông Sơn - Đỉnh cao nghệ thuật của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc.
 
3.5. Mô hình Trống đồng Đông Sơn 

Trống đồng là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là di vật tiêu biểu cho nền văn hóa của người Việt cổ thời kỳ dựng nước. Nổi bật trong số ấy phải kể đến hình ảnh Trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Đông Sơn.

Trống đồng Đông Sơn với họa tiết hoa văn vô cùng tinh xảo và độc đáo, thể hiện sự sáng tạo đỉnh cao về nghệ thuật từ những buổi đầu sơ khai của nền văn minh, văn hóa Âu Lạc.

 
Mô hình Trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24K sang trọng là tác phẩm quà tặng cao cấp mang hình ảnh đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, là “đại sứ văn hóa” trong một món quà nghệ thuật vừa mới lạ vừa gần gũi. Tác phẩm rất phù hợp để trao lưu niệm dành cho đối tác trong và nước ngoài. Điều đó không chỉ thể hiện niềm tự tôn dân tộc mà còn góp phần đưa lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè thế giới.
 
Showroom trưng bày tác phẩm của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam tại 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
4. Tập đoàn Quà Quý Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng ý nghĩa số 1 Việt Nam
 
Được thành lập từ 2014, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam chính là sự kết tinh văn hóa tiêu biểu giữa Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Dự án 1102 (một dự án trọng điểm trên cơ sở hưởng ứng tích cực quyết định 689/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Bằng cái “Tâm” và “Tầm” của mình; Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã có sự “lột xác” ngoạn mục khi thực hiện thành công mục tiêu đầu tiên đó là trở thành thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
Tất cả các tác phẩm tại Quà Quý Việt Nam đều được chế tác hoàn toàn thủ công.
 
Các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp do Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sản xuất và phân phối luôn luôn cam kết giữ vững 5 tiêu chí sau:
 
👉Tác phẩm luôn được chế tác gắn liền với các câu chuyện mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam.
 
👉Tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Việt Nam theo phương pháp thủ công truyền thống.
 
👉Tác phẩm được chế tác với số lượng hạn chế.
 
👉Tác phẩm gắn liền với yếu tố cá nhân hóa.
 
👉Tác phẩm được minh bạch trong toàn bộ quá trình sản xuất thông qua hộ chiếu số cho từng tác phẩm.
 
5. Xu hướng lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
 
Với slogan “CHUYÊN GIA QUÀ ĐỘC”, Tập đoàn Quà Quý Việt Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng, đã và đang mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng dịch vụ hoàn hảo; tác phẩm “Đẹp - Độc - Lạ”, ý nghĩa, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.
 
Tác phẩm "Tình cha" được chế tác riêng theo yêu cầu của Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel  (Viettel Solutions Corp).
 
Hiện nay, việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam có 2 xu hướng:
 
👉Chọn mua tác phẩm đã được chế tác sẵn: Cách làm này không tốn nhiều công sức, thời gian nhưng món quà mang tính đại trà và không có giá trị cao để quảng bá hình ảnh thương hiệu lâu dài và không thể hiện được văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.
 
👉Chọn thiết kế tác phẩm độc đáo, ý nghĩa theo yêu cầu: Từ cách làm này, món quà có giá trị cao vừa phù hợp tâm lý, sở thích của đối tác, doanh nghiệp vừa mang tính đặc trưng, riêng biệt, độc đáo. Góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, doanh nghiệp.
 
6. Các bước thực hiện tác phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
 
* Lên ý tưởng tác phẩm: Mỗi một khách hàng, đối tác sẽ có những yêu cầu khác nhau về món quà tặng của mình. Do đó, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ là người lắng nghe, ghi chép đầy đủ những yêu cầu từ khách hàng. Đồng thời, tư vấn, đưa ra các ý tưởng để khách hàng tham khảo và cùng đưa ra quyết định cuối cùng nhất.
 
* Lên thiết kế: Sau khi đã có ý tưởng thống nhất giữa hai bên các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ lên bản thiết kế mẫu dưới dạng 3D để khách hàng, đối tác dễ hình dung. Bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa và đưa ra bản mẫu chuẩn nhất theo đúng ý muốn của khách hàng.
 
* Duyệt mẫu: Khi có bản thiết kế, các nghệ nhân của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam sẽ tiến hàng làm thử một mẫu sản phẩm trước và gửi khách hàng, đối tác tham khảo. Thông thường các tác phẩm được thiết kế riêng thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng nên việc làm mẫu trước khi sản xuất là rất cần thiết.
 
* Tiến hành sản xuất: Khi khách hàng, đối tác ưng ý với tác phẩm mẫu thì các nghệ nhân bắt đầu tiến hành khâu sản xuất và đảm bảo 100% tất cả các khâu chế tác đều được làm bằng thủ công. Sau khi các sản phẩm đã thực hiện xong sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết để đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất khi trao đến tay khách hàng, đối tác.
 
7. Đối tác chiến lược và các Dự án tiêu biểu của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
 
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam hiện là đối tác cung cấp giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho hơn 1.000.000 doanh nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến các cơ quan, đơn vị, tập đoàn chiến lược như: Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phủ chủ tịch, Bộ Công an, Bộ Y tế, Tòa án Nhân dân tối cao, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng Quân đội (MB), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Học viện Hậu cần, Học viện Phòng không không quân, Chùa Hương, Chùa Tam Chúc…với một số các dự án tiêu biểu như:
 
Hoàng Kim Quốc Ảnh - Một trong 18 tác phẩm quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Quốc hội Việt Nam Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Dự án hội tụ 18 tác phẩm được thiết kế hoàn toàn thủ công, cầu kỳ, tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân bậc nhất Bát Tràng. Mỗi tác phẩm mang một ý nghĩa khác nhau song đều toát lên sự thanh tao, quý phái, sang trọng, đẳng cấp như thay lời cảm ơn trân trọng của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ gửi tới các vị đại biểu.
 
Tác phẩm Khải Hoàn Ca - Minh chứng lịch sử gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Phủ Chủ tịch: Tái hiện lại một cách chân thực, sống động; KHẢI HOÀN CA một lần nữa mô phỏng lại tòa nhà Phủ Chủ tịch - Di tích quốc gia đặc biệt được xây dựng từ năm 1900 - 1906. Đây là minh chứng lịch sử về chiều sâu tư tưởng, phong cách, đạo đức, lối sống và tinh thần cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam. Góp phần khơi dậy, lan tỏa tinh thần yêu nước, khát vọng độc lập, tự do và yêu chuộng hòa bình của Người đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước và bạn bè quốc tế.
 
 
Tác phẩm Hy Sinh Thầm Lặng - Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Bộ Y tế.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Bộ Y tế: Cảm phục trước thành tựu vẻ vang của ngành Y tế suốt chặng đường 75 năm xây dựng và trưởng thành. Đặc biệt, thấu hiểu những hy sinh thầm lặng của những “người lính trên chiến trường không tiếng súng” sau hơn hai năm chống chọi với đại dịch Covid - 19. Từ hàng trăm bản thảo bị xóa bỏ cùng rất nhiều quy trình chế tác công phu đòi hỏi phải có kỹ thuật và mỹ thuật cao; các nghệ nhân “gạo cội” của Tập đoàn Quà Quý Việt Nam đã chế tác thành công tác phẩm “Hy Sinh Thầm Lặng”.
 
Tác phẩm Vươn Ra Biển Lớn - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel): Tất cả các tác phẩm đều được chế tác dựa trên ý tưởng của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và được tạo tác bởi các nghệ nhân thuộc Tập đoàn Quà Quý Việt Nam theo phương thức thủ công truyền thống. Tiêu biểu phải nhắc đến đó là tác phẩm: “Vươn Ra Biển Lớn”.
 
Hình ảnh Tòa nhà Viettel một trong những công trình độc đáo nhất thế giới, thể hiện khát vọng bay cao, xứng tầm với vị trí Top 1 công ty viễn thông Việt Nam và Top 100 nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn nhất và tốt nhất thế giới. 10 Logo thương hiệu Viettel có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới thể hiện sự “Vươn ra biển lớn”, khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
 
Tác phẩm là niềm tự hào của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel dành tặng cho quý chủ nhân thể hiện sự tri ân sâu sắc nhằm thắt chặt thêm tình thâm giao, hữu hảo trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
 
Tác phẩm Công Lý Tối Thượng - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tòa án nhân dân tối cao.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tòa án Nhân dân tối cao: Tác phẩm Công Lý Tối Thượng gắn với hình ảnh trụ sở của Tòa án nhân dân tối cao kết hợp với nguyên mẫu “cán cân công lý”, “thanh kiếm” và “bông lúa’ từ huy hiệu Tòa án Nhân dân, được thiết kế đối xứng giống như chính nhiệm vụ bảo vệ công lý, quyền lợi của nhân dân, lợi ích của nhà nước và chế độ Xã hội chủ nghĩa của Toà án Nhân dân tối cao. Tác phẩm biểu thị Toà án nhân Việt Nam không những xử án thuyết phục bằng luật pháp mà còn giữ được sự công tâm trong lòng người.
 
Tác phẩm "Long Hải Hưng Vượng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex): Tác phẩm gắn với hai biểu tượng chủ đạo của Tập đoàn Petrolimex: Giàn khoan và tàu chở dầu ngụ ý cổ vũ sức mạnh, tinh thần đoàn kết các thành viên trong Tập đoàn, góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.
 
Tác phẩm "Mãi Mãi Tinh Thần Khởi Nghiệp" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng của Tập đoàn Vingroup.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Vingroup: Tác phẩm gắn với biểu tượng tòa nhà Landmark 81 được mệnh danh là Tòa nhà cao nhất Việt Nam, Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới với ngụ ý chiêu tài lộc, phù công danh; khẳng định sức mạnh của thương hiệu Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.
 
Kiệt tác Ngưu Thiên Vương - Phiên bản giới hạn chế tác riêng theo yêu cầu của Tập đoàn Ecopark.
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Tập đoàn Ecopark: Kiệt tác Ngưu Thiên Vương phiên bản dát vàng đặc biệt được thiết kế riêng cho Tập đoàn Ecopark kế thừa tinh thần từ lịch sử kiên cường, hùng tráng của cả dân tộc ngụ ý kích hoạt năng lượng cực đại, giúp gia chủ vượt khó khăn, khơi dậy ngọn lửa Việt bùng cháy trong doanh nhân.
 
Tác phẩm "Khát Vọng" - Quà tặng cao cấp thiết kế riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
 
* Dự án Quà tặng cao cấp thiết kế dành riêng cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank): Tác phẩm gắn với hình ảnh Tháp Rùa – Trái tim của Hồ Gươm, hơi thở ngàn năm của Thủ đô Hà Nội. Trải qua những thăng trầm lịch sử, Tháp Rùa trở thành biểu tượng văn hóa, lịch sử đầy tự hào của dân tộc Việt Nam mang ngụ ý cầu chúc cho "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa"" giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.
 
Mỗi thương hiệu quà tặng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm khác nhau. Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm - Đây chính là kim chỉ nam “tất yếu” của Quà Quý Việt Nam trong xu hướng phát triển của mình. Và chúng tôi tâm niệm rằng, khi quý vị yêu mến và sở hữu tác phẩm thủ công mỹ nghệ nghĩa là đang đồng hành cùng các nghệ nhân Việt Nam quảng bá “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc. Xuất phát từ sự yêu mến và tự hào, chúng tôi gọi đó là “ĐẠI SỨ VĂN HÓA VIỆT NAM”.
 
Nếu quý khách đang quan tâm các tác phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Quà Quý Việt Nam
Trụ sở: Số 138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Trung tâm giao dịch Hà Nội: Số 110 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline đặt hàng: 090 247 1102 hoặc 0888 37 1102
Website: www.quaquy.com
 
 
 
 
 
 

BÁO GIÁ CHO TÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Nội dung
Mã bảo vệ